1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 155 biến hình khác lạ với hệ thống phanh 8 piston

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2022.

  Điểm nhấn của bản độ Exciter 155 này chính là hệ thống phanh xe vô cùng cơ bắp với 8 piston đem lại hành trình phanh cực mạnh cho xe, đi cùng với đó là những trang bị đồ chơi khác có giá trị cũng không kém chi tiết heo dầu.

  Exciter 155 bien hinh khac la voi he thong phanh 8 piston
  Exciter 155 biến hình khác lạ với hệ thống phanh 8 piston

  Exciter 155 bien hinh khac la voi he thong phanh 8 piston - 2
  Exciter 155 bien hinh khac la voi he thong phanh 8 piston - 3
  Vẫn là nó dòng Brembo Corsa Corta thông dụng nhất hiện nay, sản phẩm tuy có giá đâu đó hơn 7 triệu đồng nhưng tối ưu được rất nhiều hiệu năng, cộng kiểu dáng hầm hố đã khiến mẫu tay thắng này trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Đi liền cùng bộ tay thắng là bình dầu cùng thương hiệu trong suốt dễ dàng kiểm tra lượng dầu còn tồn bên trong.

  Exciter 155 bien hinh khac la voi he thong phanh 8 piston - 4
  Nói về dàn áo được phát họa hình ảnh Monster thể thao, giữa mặt nạ trước có miếng nhựa nhám Carbon mô phỏng theo phiên bản giới hạn ở Việt Nam chúng ta

  Exciter 155 bien hinh khac la voi he thong phanh 8 piston - 5
  Tới đây là chúng ta nhìn ngắm được một chú heo dầu Brembo 4pis đối xứng, phiên bản này dùng cho phuộc USD PKL nên khi ráp cho xe Ex155 phải làm lại pat heo cho phù hợp. Liên kết giữa của tay thắng và heo dầu sẽ là dây dầu Hel bấm đầu thép, đĩa thắng là dòng Galfer mang kích thước tầm 260mm được bắt vào mâm thông qua vài chú ốc Inox.

  Exciter 155 bien hinh khac la voi he thong phanh 8 piston - 6
  Đây là tất cả những gì nằm nơi dàn chân sau của Exciter 155, màu vàng sẽ là phuộc Ohlins bình rời, cơ cấu của phuộc sẽ cho phép chúng ta thay đổi được lực nhún độ hồi trả nhanh hay chậm cho phuộc để phù hợp với đoạn đường chúng ta đang di chuyển. Phần gắp nhôm CNC có ngôn ngữ cơ thể góc cạnh bắt mắt nhưng có trọng lượng khá nhẹ.

  Exciter 155 bien hinh khac la voi he thong phanh 8 piston - 7
  Phía phanh sau chúng ta lại hình ảnh quen thuộc heo dầu Brembo 4pis đối xứng phiên bản này tương tự như nơi phanh trước tạo thành một cặp cân đối, tuy nhiên theo mình phía thắng sau dùng heo 4piston lực phanh có phần quá mạnh hơi nguy hiểm khi dậm thắng lực quá mạnh

  Exciter 155 bien hinh khac la voi he thong phanh 8 piston - 8
  Dàn chân tạo được điểm nhấn màu sắc bằng cặp mâm Excel CNC nguyên khối màu cam dòng này sản xuất dành riêng cho Exciter 150/155 sử dụng nên không cần phải chế cháo bất kì gì,nhưng lại có thể đi size vỏ nhỏ. Bản độ dành cho những ai cô đơn bởi gác chân sau đã được tháo ra bắt pô bằng thanh CNC.

  Exciter 155 bien hinh khac la voi he thong phanh 8 piston - 9

  Xem thêm: Exciter 155 độ TIỀN ÍT nhưng vẫn THƠM, Bạn tin không | 2banh Review


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng một 2022