1. Biker tích cực

  Exciter 150 và Honda MSX đang rất được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2014.

  Exciter 150 nói riêng và Yamaha Exciter nói chung lâu nay đã là cái tên rất được sự quan tâm của giới trẻ, trong khi đó Honda MSX mới đây cũng đã để lại nhiều ấn tượng, hai dòng xe côn tay này đang rất được sự quan tâm và mong chờ ra mắt của người tiêu dùng Việt.

  Những thông tin liên tiếp về hai mẫu xe côn tay của YamahaHonda trong thời gian gần đây đã trở thành đề tài được bán tán nhiều bởi những người đam mê xe.

  Exciter 150 va Honda MSX dang rat duoc su quan tam cua nguoi tieu dung Viet
  Hình ảnh chạy thử của 2 mẫu xe được cho là Exciter 150 gần nhà máy của Yamaha tại Sóc Sơn.

  Bắt đầu cho những xôn xao này chính là việc hình ảnh chạy thử của mẫu xe côn tay mới, được cho là Exciter 150, xuất hiện trên Internet. Bức ảnh chạy thử của 1 cặp xe máy ngay lập tức thu hút sự quan tâm của các biker, đặc biệt khi có thông tin đây là xe chạy thử của Yamaha ở gần nhà máy tại Sóc Sơn (Hà Nội).

  Ngay sau đó, không chỉ các diễn đàn, trang tin về xe trong nước, mà cả những trang tin của Indonesia, Malaysia... cũng bàn tán về hình ảnh này. Thậm chí, những hình ảnh đồ họa đầu tiên của mẫu Exciter 150 Fi cũng đã xuất hiện tại Indonesia. Ở đất nước vạn đảo Exciter được gọi là Jupiter MX.

  Có thể thấy rằng, Exciter 150 nhận được rất nhiều sự quan tâm của các biker trong khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Sau khoảng 10 năm có mặt trên dải đất hình chữ S, Exciter đã tạo được chỗ đứng khá vững vàng, đặc biệt ở phiên bản xe côn tay, tuy nhiên, nhiều người vẫn chờ đợi một sự thay đổi tích cực cho mẫu xe này, không chỉ đơn thuần ở kiểu dáng mà cả động cơ và công nghệ.

  Trong khi cộng đồng yêu xe vẫn còn đang mải mê bàn tán về Exciter 150, thông tin Honda sẽ cung cấp mẫu xe côn tay MSX bất ngờ xuất hiện cũng khiến nhiều người quan tâm.

  Exciter 150 va Honda MSX dang rat duoc su quan tam cua nguoi tieu dung Viet - 2
  Mẫu xe côn tay MSX có thể sẽ được phân phối chính hãng trong thời gian tới.

  Một Head của Honda tại Thái Nguyên là nơi phát tán thông tin này, khi chia sẻ "Honda Việt Nam chuẩn bị ra xe côn tay rất đẹp cho các bạn thanh niên" trên fanpage của đại lý.

  Mặc dù vậy, khi trao đổi với nhiều đại lý khác nhau của Honda câu trả lời chung vẫn là "chưa nhận được thông tin từ hãng". Hình ảnh, được tung ra trước đó bởi Head Honda ở Thái Nguyên, chính là mẫu xe côn tay MSX 125, ra mắt tại Thái Lan hồi đầu năm ngoái.

  Cùng thời điểm đó, hãng xe Nhật Bản cũng phát đi thông tin, MSX 125 là mẫu xe toàn cầu và sẽ được bán rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, mẫu xe côn tay này vẫn chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

  Những người chơi xe muốn sở hữu MSX chỉ có thể thông qua các đại lý phân phối xe nhập khẩu tư nhân trong nước.

  Nếu thông tin trên là sự thật, thời gian tới phân khúc xe công tay tại Việt Nam sẽ trở nên sôi động hơn rất nhiều với các đại diện của cả 3 hãng xe Honda, Suzuki, Yamaha và nhiều hãng xe khác trong nước.

  Nguồn : zingnews.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tám 2014