1. Biker tích cực

  Exciter 150 và Exciter 135 đồng loạt đội giá thời điểm trước tết

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2015.

  Mẫu xe côn tay Exciter 150 của Yamaha sau khi ra mắt được 1 tháng vẫn có giá bán cao hơn so với giá đề xuất gần chục triệu đồng với số lượng giới hạn trước tết. Đồng thời giá Exciter 135 côn tay đã ngưng sản xuất cũng tăng giá cho số lượng xe còn tồn kho.

  Exciter 150 va Exciter 135 dong loat doi gia thoi diem truoc tet
  Exciter 150 hiện có giá bán cao hơn đề xuất và đang trong tình trạng khan hàng.

  Theo chia sẻ của một số chủ đại lý kinh doanh xe Yamaha, dòng xe Exciter đang là điểm sáng của liên doanh xe máy Nhật Bản trong những ngày trước Tết. Khảo sát tại một số đại lý trên địa bàn Hà Nội, Exciter 150 hiện được chào bán ở mức 53 - 54 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất khoảng 9 triệu đồng.

  "Exciter 150 đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dùng. Xe giao về đại lý gần như bán hết ngay lập tức. Mặc dù vậy, lượng xe do Yamaha Việt Nam cung cấp cho đại lý không nhiều, mỗi đợt chỉ vài xe", chủ một đại lý kinh doanh xe tại Hà Nội chia sẻ.

  Tại Yamaha Town Hà Nội, Exciter 150 vẫn được bán với giá như công bố từ Yamaha, tuy nhiên số lượng xe bán ra rất ít. Đại diện của Yamaha Town Hà Nội cho biết, số lượng xe từ nhà máy cung cấp không đủ, do đó đại lý này chỉ có thể nhận đăng ký mua xe từ khách và giao xe theo thứ tự khi có hàng.

  Exciter 150 va Exciter 135 dong loat doi gia thoi diem truoc tet - 2
  Exciter 135 RC cũng đang trong tình trạng đội giá bán.

  Chung cảnh đội giá bán, phiên bản xe côn tay của mẫu Exciter 135 hiện cũng có giá cao hơn so với trước đây khoảng 4 triệu đồng, ở mức 44-45 triệu đồng. Dòng xe này hiện không còn được Yamaha sản xuất. Những chiếc xe còn lại chủ yếu là hàng đại lý tích trữ từ trước.

  Một đại lý kinh doanh xe tại Quảng Trị cho biết, Exciter 135 phiên bản côn tay hiện được rất nhiều khách hàng tìm mua và sẵn sàng trả giá cao hơn so với giá bán trước đây. Đây cũng là tình trạng chung tại một số đại lý ở địa bàn Hà Nội.

  Như vậy, sau khoảng một tháng được bán ra chính thức, Exciter 150 đang rơi vào tình trạng khan hàng và sốt giá như đã từng xảy ra với dòng xe Exciter 135 trước đây.


  Nguồn: Zing news.
  2banh
  2banh.vn