1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 từ giã bộ phanh sau để tìm kiếm sự gọn gàng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2019.

  Yamaha Exciter 150 độ dưới đây được chủ xe nâng cấp lại hoàn toàn diện mạo bên ngoài bằng dàn đồ chơi tương đối ít nhưng cách thiết kế và phối màu đã làm chiếc xe trở nên lạ mắt hơn gọn gàng hơn khá nhiều.

  Exciter 150 tu gia bo phanh sau de tim kiem su gon gang
  Exciter 150 độ từ giã dàn phanh sau để tìm kiếm sự gọn gàng

  Exciter 150 tu gia bo phanh sau de tim kiem su gon gang - 2

  Exciter 150 tu gia bo phanh sau de tim kiem su gon gang - 3
  Khoác cho mình gam màu đen xanh trắng khá nổi bật, kết hợp cùng tông màu vàng đồng của lốc máy đã làm chiếc xe trở nên đẹp và nổi bật hơn. Phong cách mà chủ chiếc Exciter 150 này hướng khá quen thuộc và được độ rất nhiều ở thị trường Malaysia.

  Exciter 150 tu gia bo phanh sau de tim kiem su gon gang - 4
  Tông màu vàng vàng bên kia chính là cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Phần đầu xe độ lại chóa đèn Zhipat được mô phỏng theo kiểu dáng Exciter 150 new nhưng vẫn có thể tận dụng lại đồng hồ zin của phiên bản cũ.

  Exciter 150 tu gia bo phanh sau de tim kiem su gon gang - 5
  Dàn chân trước phuộc được hạ xuống khá thấp làm thay đổi trọng tâm xe giúp nó đầm hơn và núp gió tốt hơn, chi tiết đĩa trước Kozi được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng để giữ nguyên size đĩa nhưng sử dụng mâm 4 lỗ ốc.

  Exciter 150 tu gia bo phanh sau de tim kiem su gon gang - 6Exciter 150 tu gia bo phanh sau de tim kiem su gon gang - 7
  Dàn chân sau sử dụng gắp nhôm Kingdrag gam màu xanh liền lạc với bộ mâm 5 cây mà chiếc xe đang sử dụng, vốn động cơ được nâng cấp 62zz dùng để so kè tốc độ, nên phần dàn chân sau chủ xe đã bỏ hoàn toàn phần thắng để giảm trọng lượng và phần cùi đĩa được CNC bắt trực tiếp vào mâm để giúp xe đề ba là đi ngay không có khoảng chờ như các mẫu cùi đĩa sử dụng phốt cao su.

  Exciter 150 tu gia bo phanh sau de tim kiem su gon gang - 8
  Một bản độ xinh xắn đáng yêu nhẹ nhàng thế này không thể thiếu một cây phuộc Redleo bình dầu rời để làm nổi bật dàn chân sau của chiếc xe, giúp lắp đầy khoảng trống gầm xe một cách tinh tế và nhẹ nhàng nhất.

  Hình ảnh của Phạm Dũng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2019