1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 trong bản độ toàn diện từ trong ra ngoài

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng ba 2019.

  Chiếc Exciter 150 độ của biker đến từ Nha Trang dưới đây được trang bị dàn nội công đầy mạnh mẽ với sức mạnh trái 62 cùng với đó là hàng loạt nâng cấp vô cùng ấn tượng ở dàn chân của chiếc xe.

  Exciter 150 trong ban do toan dien tu trong ra ngoai
  Exciter 150 độ đẹp bá cháy với dàn nội công trái 62

  Exciter 150 trong ban do toan dien tu trong ra ngoai - 2

  Exciter 150 trong ban do toan dien tu trong ra ngoai - 3
  Phần đầu xe được trang bị chóa đèn 2 tầng một món đồ chơi chính hãng Zhipat sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng với cấu tạo như zin nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, đem lại ánh sáng tốt hơn nhưng không gây chói mắt người đối diện. Phần ốp cũng là một món đồ chơi của Zhipat nhưng sản xuất dành riêng cho SH Việt Nam sử dụng.

  Exciter 150 trong ban do toan dien tu trong ra ngoai - 4
  Dàn chân tận dụng dè trước của Exciter 135 có phần nhựa nhám sau dài hơn, hạn chế tối đa tình trạng chất bẩn rơi thẳng vào thân máy, bên cạnh đó chiếc xe độ còn trang bị đĩa Galfer có kích thước 260mm được bắt vào mâm trước thông qua thớt lòng CNC.

  Exciter 150 trong ban do toan dien tu trong ra ngoai - 5
  Phần lốc máy được sơn tông màu vàng đồng, đây là phong cách thường thấy của các phiên bản MX-King độ bên thị trường Indonesia, bộ gắp nhôm phía sau được phay lại rất đẹp giúp dàn chân trở nên nhẹ nhàng hơn, cách độ này thường được thấy trên những mẫu xe chuyên chạy Drag.


  Exciter 150 trong ban do toan dien tu trong ra ngoai - 6
  Chiếc xe đã được độ lại công xuất nội công quá cao nên bắt buộc, người thợ phải tháo lốc máy ra độ thêm giò đạp phòng hờ cho một số trường hợp đề máy không được, xung quanh bộ lốc là rất nhiều chi tiết ốc Gr5 được điện phân lên màu xanh lục bảo kết hợp cùng cùm ốc thăm nhớt tím khá nổi bật.

  Exciter 150 trong ban do toan dien tu trong ra ngoai - 7
  Góc ảnh cho ta thấy hình ảnh qeun thuộc của hệ thống treo phía sau, sử dụng phuộc Racingboy được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng với tổng chiều cao 305mm đi kèm cùng núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi được êm ái hơn cứng cáp hơn khi qua các ổ gà.

  Exciter 150 trong ban do toan dien tu trong ra ngoai - 8
  Giá xe Exciter 150 2019 hiện nay vào khoảng 47.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số
  Hình ảnh của Nhat Quang Ta
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2019