1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 trong bản độ 'nhức mắt' nhất hành tinh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2020.

  Bản độ dưới đây được thực hiện bởi một Biker đến từ Philippines, chàng trai ấy đã lấy nền tản là dòng Yamaha Exciter 150 độ lại theo phong cách mới lạ hơn về toàn hộ diện mạo bên ngoài. Bản độ đã giúp anh đoạt được giải tưởng danh giá trong các cuộc thi xe đẹp tại quê nhà.

  Exciter 150 trong ban do nhuc mat nhat hanh tinh
  Exciter 150 trong bản độ nhức mắt nhất hành tinh


  Exciter 150 trong ban do nhuc mat nhat hanh tinh - 2
  Exciter 150 trong ban do nhuc mat nhat hanh tinh - 3
  Lấy việc chế nhựa làm điểm nhấn, chiếc Exciter 150 độ được phát họa lại hình ảnh như một siêu xe đến từ tương lai với phần dè trước làm lại to lớn hơn, mặt nạ robo, cánh gió trước mặt nạ kiểu dáng H2 và phần mặt nạ cũng được tạo thêm sự góc cạnh.

  Exciter 150 trong ban do nhuc mat nhat hanh tinh - 4
  Thêm vào đó là vô số những món đồ chơi để tăng tính hầm hố cho chiếc xe, nổi bật cho phần đầu là cặp bảo vệ tay lái, dàn chân trước thì thiết kế lại vỏ phuộc CNC bản mâm trước đo hơn và đi kèm với thiết kế hai đĩa cùng cặp heo dầu 4 pis đối xứng sơn tông màu đỏ rất nổi bật.

  Exciter 150 trong ban do nhuc mat nhat hanh tinh - 5
  Bộ lốc máy trong suốt liền lạc cùng bộ ốp gầm xe góc cạnh, số gãy đôi cũng được thiết kế lại theo kiểu dáng rất lạ, ấn tượng nhất với mình chính là dàn chân sau được trang bị bộ gắp đơn với mâm 3 chấu đơn giản nhưng hầm hố đã đem lại sự phá cách cho xe. Hai bên là cặp pô 6 nòng đem lại âm thanh uy lực và ngoại hình to lớn cho bản độ.

  Exciter 150 trong ban do nhuc mat nhat hanh tinh - 6
  Tham gia trong một cuộc thi xe đẹp tại Philippines, chiếc xe cũng rất nổi bật khi được trang bị nhiều ánh sáng tại các vị trí góc cạnh nơi chế nhựa.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2020