1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 thay đổi ngoạn mục sau màn 'phẩu thuật kéo chân'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2019.

  Exciter 150 ở đất nước Malaysia có tên là Y15zr với ngoại hình gần như là tương đồng 95% so với Ex của nước ta, chỉ khác biệt một số chi tiết nhỏ để phù hợp với tiêu chuẩn nước bạn cũng như màu sắc và tem xe mà thôi.

  Exciter 150 thay doi ngoan muc sau man phau thuat keo chan
  Exciter 150 thay đổi ngoạn mục sau màn 'phẩu thuật kéo chân'

  Exciter 150 thay doi ngoan muc sau man phau thuat keo chan - 2

  Exciter 150 thay doi ngoan muc sau man phau thuat keo chan - 3
  Chiếc xe thuộc phiên bản cũ được chủ nhân của nó thay đổi lại hoàn toàn phần cụm đầu xe bằng phiên bản Exciter 150 New 2019 sử dụng công nghệ bóng led trắng đi kèm cùng bộ đồng hồ full LCD là những thay đổi rất đáng chú ý của dòng xe côn tay này. Khoác cho mình bộ tem mang phong cách Sniper 150 đây là tên gọi của dòng xe này ở thị trường Philippines

  Exciter 150 thay doi ngoan muc sau man phau thuat keo chan - 4
  Dàn chân trước được hạ xuống khoảng 3 phân làm thay đổi trọng tâm xe cho chiếc xe đầm hơn rất nhiều, tăng kích thước đĩa trước từ 245mm lên thành 260mm đi kèm cùng heo dầu Brembo M50 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc thông qua một pat heo dầu phải nói là siêu lớn.

  Exciter 150 thay doi ngoan muc sau man phau thuat keo chan - 5
  Hai bên lốc máy được thay bằng bộ của Fz 150 có thể ráp vừa khích với Exciter 150 mà không cần phải chế cháo bất kì gì tiện lợi hài hòa tạo nên sự mới lạ cho xe, hơi thở sử dụng pô tăng kết hợp cùng pô Titan đem lại dàn hơi uy lực hơn cho chiếc mã khi lên ga lớn. Phần gác chân nguyên bản được bỏ đi thay bằng số gãy đơn Racingboy đơn giản gọn gàng giúp tư thế người ngoài lái cao hơn vào cua tốt hơn.

  Exciter 150 thay doi ngoan muc sau man phau thuat keo chan - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng sở hữu tổng chiều cao 208mm hơn ba phân so với zin không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào rất tiện lợi đảm bảo đúng kỹ thuật, mâm Racingboy làm bằng chất liệu nhôm CNC đem lại để đẹp tinh tế gọn gàng hơn cho chiếc xe. Giá xe Exciter 2019 hiện nay vào khoảng 47.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký