1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 Sonic cái tên khiến nhiều anh em hiểu lầm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng năm 2020.

  Khi nhắc đến Exciter và Sonic anh em ta sẽ nghĩ đến hai dòng xe khác nhau hoàn toàn. Nhưng anh em nghĩ sao về một chiếc Exciter mặc bộ cánh của nhân vật hoạt hình Sonic ? Không những vậy chiếc xe này chắc chắn sẽ khiến anh em bất ngờ vì dàn chân chất lượng của nó !

  Exciter 150 Sonic cai ten khien nhieu anh em hieu lam
  Exciter 150 và bộ cánh bị nhiều anh em hiểu lầm

  Exciter 150 Sonic cai ten khien nhieu anh em hieu lam - 2
  Exciter 150 Sonic cai ten khien nhieu anh em hieu lam - 3
  Cả con xe được bao phủ bởi họa tiết chú Sonic trong bộ phim hoạt hình cùng tên ngộ nghĩnh. Dàn nhám màu xanh tương phản với dàn chân màu trắng tạo ra sự độc đáo ở trong tổng thể con xe.

  Exciter 150 Sonic cai ten khien nhieu anh em hieu lam - 4
  Mica chóa đèn được dán thành màu khói để thêm vẻ huyền bí cho con xe. Để bớt trống trải ở phần dè trước thì chủ nhân đã tinh tế trang trí thêm vài miếng tem logo thương hiệu mà anh ấy thích.

  Exciter 150 Sonic cai ten khien nhieu anh em hieu lam - 5
  Exciter 150 Sonic cai ten khien nhieu anh em hieu lam - 6
  Mâm RCB 5 cây đem lại vẻ ngoài cứng cáp cho dàn chân này, hơn nữa trọng lượng nhẹ của cặp mâm giúp giảm trọng lượng cho xe đáng kể. Nhiệm vụ gia tăng hiệu suất thắng của con xe được giao cho chú heo Brembo và đĩa Galfer, một sự kết hợp cho lực thắng rất tuyệt vời.

  Exciter 150 Sonic cai ten khien nhieu anh em hieu lam - 7
  Lốc máy nguyên bản được thế chỗ bởi cặp lốc đến từ người anh em cùng mẹ Fz, màu vàng đồng của cặp lốc khiến những chi tiết máy trở nên sắc sảo hơn. Để việc sang số dễ dàng hơn và hạn chế trầy mũi giày chủ nhân đã trang bị cần số 2 chiều K-tech. Có lẽ anh chủ là một người cực kì yêu màu tím khi cả ốc titan mà vá đỡ sên anh ấy đều lựa màu này để trang điểm cho con xe.

  Exciter 150 Sonic cai ten khien nhieu anh em hieu lam - 8
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Nitron danh giá có hiệu năng nhún nhảy trên cả tuyệt vời. Không những vậy nó còn có những núm chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân. Ôi, nhìn màu xanh của phuộc hòa quyện cùng tông màu xanh chủ đạo của xe trông thật liền lạc làm sao !

  Exciter 150 Sonic cai ten khien nhieu anh em hieu lam - 9
  Có lẽ qua hình ảnh nãy giờ các bạn cũng đã nhận ra gắp đồ chơi trên xe là gắp KingDrag. Bộ gắp dài chống tình trạng sàng lắc ở nước đề pa, giữ an toàn cho chủ xe.

  Exciter 150 Sonic cai ten khien nhieu anh em hieu lam - 10
  Tổng thể chiếc Exciter độ mang màu áo Sonic ngộ nghĩnh !!!
  Nguồn ảnh : Hà Hiệp Quốc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2020