1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 sở hữu dàn ghi đông vạn người ước mà chỉ một người có

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2019.

  Bây giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc Exciter 150 độ, sở hữu dàn ghi đông mà nhiều tay chơi mơ ước mà không thể nào sở hữu được, vì một phần nó có giá tiền quá cao, cho tới số lượng rất ít nên rất khó tìm trên thị trường hiện nay.

  Exciter 150 so huu dan ghi dong van nguoi uoc ma chi mot nguoi co
  Exciter 150 sở hữu dàn ghi đông vạn người ước mà chỉ một người có

  Exciter 150 so huu dan ghi dong van nguoi uoc ma chi mot nguoi co - 2
  Exciter 150 so huu dan ghi dong van nguoi uoc ma chi mot nguoi co - 3
  Exciter 150 so huu dan ghi dong van nguoi uoc ma chi mot nguoi co - 4
  Theo như mình tìm hiểu được thì chủ xe đang là sở hữu cặp tay thắng trên các mẫu xe Ducati SP siêu hiếm đi kèm cùng phần cùm trong Brembo, đây là một trong các siêu phẩm tháo xe mà biết bao tay chơi xe mơ ước sở hữu. Phần ổ chứa dầu rời chủ xe lựa chọn Evotech vàng cho chiếc xe thêm nổi bật. Sử dụng chóa đèn 2 tầng màu khối để làm chiếc xe thêm ngầu, tuy nhiên sẽ làm giảm ánh sáng khi đi vào buổi tối.

  Exciter 150 so huu dan ghi dong van nguoi uoc ma chi mot nguoi co - 5
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời công nghệ với điểm nhấn là cặp cùm công tắc tháo xe PKL kết hợp cùng đồng hồ Koso đa chức năng dành cho Exciter 150, tất cả kết hợp lại với nhau tạo nên sự thể thao và chất chơi cho chiếc xe độ.

  Exciter 150 so huu dan ghi dong van nguoi uoc ma chi mot nguoi co - 6
  Dàn chân trước chủ xe đã lựa chọn dè của dòng Exciter 150 NEW cho chiếc xe thêm phần mới lạ và thể thao, bên cạnh là heo dầu Frando 4 pis đối xứng của Đài Loan kết hợp cùng đĩa phanh Galfer, xung quanh là loạt ốc Gr5 điện phân màu Titan rất nổi bật.

  Exciter 150 so huu dan ghi dong van nguoi uoc ma chi mot nguoi co - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Yaz nên kích thước vỏ phải nói là nhỏ hơn gần gắp đôi so với nguyên bản từ nhà sản xuất Yamaha. Phía sau chủ xe sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm pat heo được làm bất liệu nhôm nằm theo hướng 90 độ có thể xoay trên/dưới thoải mái tùy theo sở thích chủ xe. Hơi thở sử dụng pô AHM Titan cho âm thanh uy lực hơn mỗi khi chiếc xe lên ga lớn.

  Exciter 150 so huu dan ghi dong van nguoi uoc ma chi mot nguoi co - 8
  Một góc ảnh khác về dàn chân sau cho ta thấy phuộc Ohlins đến từ Thụy Điển, được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng với chiều cao 208mm, đi kèm cùng bình dầu phụ có núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi nhanh hay chậm cho chiếc xế yêu của bạn.

  Exciter 150 so huu dan ghi dong van nguoi uoc ma chi mot nguoi co - 9
  Phần cảng sau được lấy từ LC135 của Malay với điểm nhấn là có thêm dãy đèn led bên dưới cảng rất lạ mắt.

  Hình ảnh của Minh Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2019