1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 rực rỡ trong bộ cánh tem ghép

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2020.

  Với sự xuất hiện của một loạt các trang bị đình đám như hệ thống giảm xóc RCB, mâm 8 cây, dàn chân được thay đổi hoàn toàn, đã làm cho chiếc Exciter 150 độ dưới đây trở nên mới lạ và thú vị hơn rất nhiều nhưng nổi bật nhất vẫn là bộ tem ghép trên xe.

  Exciter 150 ruc ro trong bo canh tem ghep
  Exciter 150 rực rỡ trong bộ cánh tem ghép

  Exciter 150 ruc ro trong bo canh tem ghep - 2

  Exciter 150 ruc ro trong bo canh tem ghep - 3
  Exciter 150 ruc ro trong bo canh tem ghep - 4Exciter 150 ruc ro trong bo canh tem ghep - 5Exciter 150 ruc ro trong bo canh tem ghep - 6Exciter 150 ruc ro trong bo canh tem ghep - 7
  Đầu tiên chúng ta nên nói về bộ tem linh hồn của chiếc xe, với phong cách tem ghép hiện đại qua bàn tay của Tuấn Decal bản độ đã có một bước chuyển mình táo bạo để trở nên cứng cáp phá cách hơn góp phần để dàn áo hài hòa với các chi tiết đồ chơi xe. Với hai tông màu trắng đen trên nền đỏ làm phần dàn áo thật sự là một điểm nỗi bật.

  Exciter 150 ruc ro trong bo canh tem ghep - 8
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời để làm chủ đạo - Điểm nhấn của mẫu phuộc này là có lò xo tím đặc trưng, trên phuộc trang bị 2 núm chỉnh để kiểm soát lực đàn hồi của phuộc. Thay thế xi nhan Spirit beast có chân cao su tăng khả năng chống gãy tốt hơn khi có va chạm.

  Exciter 150 ruc ro trong bo canh tem ghep - 9
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây hai đĩa đây là mâm dành cho phiên bản Ex135 5s được chế qua vì vậy kích thước bánh sau có phần nhỏ hơn mâm zin chính hãng. Ở bánh trước sử dụng đĩa đồ chơi 245mm. Gắp nhôm của King Drag.

  Exciter 150 ruc ro trong bo canh tem ghep - 10
  Phần lốc máy là bộ nắp của Fz150 kết hợp cùng dàn ốc GR5 xanh lục bảo

  Hình ảnh của Tuấn Decal

  2banh
  2banh.vn