1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 phong cách trần trụi của dân chơi Hưng Yên

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2017.

  Exciter 150 là dòng xe côn tay PKN đang thống lĩnh thị trường Việt Nam trong những năm trở lại đây , với dáng vóc hầm hố cùng phân khúc 150cc vượt trội đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe . Sở hữu em nó , các biker lại tiếp tục khám phá & sáng tạo cho mình với những bản độ ấn tượng từ nhẹ nhàng đến hầm hố . Tương tự như vậy , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây đã cho mình 1 thân xác trần trụi phá cách chơi .

  Exciter 150 phong cach tran trui cua dan choi Hung Yen
  Khoác cho mình bộ cánh thân trần với màu tím thủy chung , 2 cánh bửng trước cùng với phần gác chân sau đã được loại bỏ để khoe sự cứng cáp mạnh mẽ của mình . Phần yên đã được gọt mỏng lại với kiểu dáng 2 tầng tạo sự góc cạnh cực đẹp .


  Exciter 150 phong cach tran trui cua dan choi Hung Yen - 2

  Exciter 150 phong cach tran trui cua dan choi Hung Yen - 3
  Dàn chân thon gọn với đùm trái khế màu vàng nổi bật cùng niềng nhôm Racing boy , đĩa Galfer , dây dầu Morin màu vàng . ống thông nhớt màu đỏ .

  Exciter 150 phong cach tran trui cua dan choi Hung Yen - 4
  Mờ mông thon gọn được khoe trọn vẹn sau khi tháo dè ra , xinhan Multi thon gọn hơn so với zin , phuộc Ohlins bình dầu rời giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn so với zin cũng như tăng độ thẩm mỹ với bình dầu CNC ánh vàng cực đẹp .

  Exciter 150 phong cach tran trui cua dan choi Hung Yen - 5
  Gắp nhôm Redleo đã được thay thế cho gắp zin .

  Exciter 150 phong cach tran trui cua dan choi Hung Yen - 6
  để tăng sự hầm hố uy lực cùng thể xác thì nòng súng đến từ thương hiệu Leovince Carbon cũng được trang bị cho âm thanh tê tái .

  Exciter 150 phong cach tran trui cua dan choi Hung Yen - 7
  Được biết chiếc Exciter 150 này đã đạt giải 3 trong cuộc thi thiết kế & trang trí xe đẹp tại sự kiện sinh nhật Club Exciter Hưng Yên lần 4 .
  Nguồn : Phạm Quyết
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. PhượtVL.com

  PhượtVL.com Biker cấp 1

  chất đến từng chụi
 4. teconvina

  teconvina Biker cấp 3

  Exciter 150 phong cach tran trui cua dan choi Hung Yen cái giải chất Exciter 150 phong cach tran trui cua dan choi Hung Yen - 2Exciter 150 phong cach tran trui cua dan choi Hung Yen - 3
 5. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp