1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 phiên bản kỉ niệm 1 triệu xe độ đẹp không tưởng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười 2018.

  Còn nhớ lúc sự kiện Exciter kỉ niệm 1 triệu xe cách đây khá lâu, Yamaha đã tung ra phiên bản Exciter 150 mang bộ tem độc lạ để đánh dấu sự kiện đó & một chủ xe tại Cai Lậy đã dựa trên bộ dàn áo này để ra đời chiếc Exciter 150 độ cực kì tinh tế.

  Exciter 150 phien ban ki niem 1 trieu xe do dep khong tuong
  Exciter 150 phiên bản kỉ niệm 1 triệu xe độ đẹp không tưởng

  Exciter 150 phien ban ki niem 1 trieu xe do dep khong tuong - 2

  Exciter 150 phien ban ki niem 1 trieu xe do dep khong tuong - 3
  Chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 để kiểm soát phục phanh tốt hơn cho chiếc xe độ của mình - Phần tay thắng được thiết kế đặc biệt chống gãy cực tốt bằng cách gập lên nhằm giảm thiểu thiệt hại tới mức thấp nhất cho toàn bộ cùm tay - Đi kèm theo cùm là bình dầu Brembo trong suốt cho chủ xe kiểm tra được lượng dầu hao hụt để châm thêm.

  Exciter 150 phien ban ki niem 1 trieu xe do dep khong tuong - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước là cả một vùng trời công nghệ với dây dầu Hel được giữ chặt bằng một pat kẹp dây dầu Racingboy đỏ nổi bật - Đi kèm cùng cặp phuộc Winner trước là hai mắt mèo kẹo hai bên của Zhipat được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng để mô phỏng theo xe Malay. Trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis phía trước đi kèm cùng đĩa Galfer 245mm, nhìn dàn chân trước rất hài hòa.

  Exciter 150 phien ban ki niem 1 trieu xe do dep khong tuong - 5
  Phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titanium cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn, ngoài ra cổ còn có khả năng chống hoen rỉ cực tốt và có ngoại hình vô cùng đẹp - Tuy nhiên đi một thời gian sẽ có hiện tượng xuống màu anh em có thể tháo pô ra xử lí lại và đẹp như mới. Bởi các tính năng ưu việt đó là các cổ pô Titan chưa bao giờ có giá dưới 1 triệu đồng.

  Exciter 150 phien ban ki niem 1 trieu xe do dep khong tuong - 6
  Dàn chân sau cho ta thấy hình ảnh của pô Uama Racing dành cho Exciter 150 giả zin - cấu tạo pô thoáng hơn nên lên ga sẽ nhẹ nhàng và không ếm gây ức chế như xe zin - Heo dầu Brembo logo lớn phía sau được làm pat heo dầu 90 độ nhìn khá đẹp, mẫu pat heo dầu anh em có thể xoay lên xoay xuống gì tùy theo sở thích rất tiện lợi.

  Exciter 150 phien ban ki niem 1 trieu xe do dep khong tuong - 7
  Trang bị mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành cho Exciter 150 sử dụng không cần chế cháo bất kì tính năng gì - Ngoài ra trọng lượng mâm còn nhẹ hơn như lại có sức bền cao hơn rất nhiều cho với hợp kim 5 chấu chính hãng Yamaha.

  Hình ảnh của Nguyen Khuong​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười 2018