1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 phá dáng zin để trang bị nhiều đồ hiệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2022.

  Nhiều người sẽ khó hình dung được rằng một chiếc Exciter 150 sau khi được nâng cấp lại có diện mạo đẹp và khác biệt đến vậy, khi chủ xe đã đã biến nó thành một bản độ hoàn hảo tới mức dàn chân trở nên gọn gàng, sử dụng toàn đồ CNC như xe đua, tiêu chuẩn thật hư ra sao mời các bạn xem bên dưới.

  Exciter 150 pha dang zin de trang bi nhieu do hieu
  Exciter 150 phá dáng zin để trang bị nhiều đồ hiệu

  Exciter 150 pha dang zin de trang bi nhieu do hieu - 2
  Exciter 150 pha dang zin de trang bi nhieu do hieu - 3Exciter 150 pha dang zin de trang bi nhieu do hieu - 4
  Exciter 150 pha dang zin de trang bi nhieu do hieu - 5
  Nói về phần màu sắc của xe, người chơi đã có một cách phối màu rất hay đó là sử dụng dàn áo trắng để làm nổi bật phần bộ tem cam, rồi từ bộ tem sẽ hòa nhịp cùng bộ CNC K7 màu cam tạo thành sự thống nhất không bị rời rạc. Có một số chi tiết được phối đen để tăng sự thể thao nhưng đen ở đây không phải màu sơn thường mà sử dụng chất liệu Carbon để tăng sự tinh tế.

  Exciter 150 pha dang zin de trang bi nhieu do hieu - 6
  Nhìn từ góc ảnh này Ex 150 không khác gì một siêu xe phổ thông cả, khi tất cả những gì tinh túy nhất của thị trường đồ chơi xe điều có mặt trên bộ ghi đông này cả. Điểm hình như ở đồng hồ là bản Koso sản xuất dành riêng cho Ex150 sử dụng. Cùm ga và công tắc trái là của Domino cùm đề máy lấy từ Ducati giá trị cao được tích hợp bên trong dãy đèn led đỏ.

  Exciter 150 pha dang zin de trang bi nhieu do hieu - 7
  Quay ra phía trước đầu xe ngoài bộ đèn trợ sáng được bố trí thêm thì phần chóa đèn cũng được cách điệu lại bằng sản phẩm đồ chơi vừa sang, vừa lạ, còn cho ánh sáng mạnh mẽ. Tay thắng hướng tới bản Brembo Corsa Corta, tay côn là Accossato toàn là những mặt hàng cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Ý.

  Exciter 150 pha dang zin de trang bi nhieu do hieu - 8
  Xuống tới dàn chân ở đây người dùng chuyển sang sử dụng heo dầu Brembo Billet 4pis đối xứng tinh chỉnh làm pat phù hợp với đĩa thắng Brembo over size có lòng đĩa vàng được cố định vào mâm CNC K7 thông qua thớt lòng chạy 3d rất sắc nét.

  Exciter 150 pha dang zin de trang bi nhieu do hieu - 9
  Lốc máy được chủ xe là hướng tới sản phẩm của Fz150 bê qua, thay đổi lại gác chân trước bằng loại số gãy đơn CNC và tạo màu nổi bật bằng dàn ốc Gr5 tím.

  Exciter 150 pha dang zin de trang bi nhieu do hieu - 10Exciter 150 pha dang zin de trang bi nhieu do hieu - 11
  Góc bên này chúng ta sẽ thấy phần pen đạp được chuyển sang sử dụng loại Brembo tích hợp bình dầu liền nhìn thật gọn gàng, ở phía sau heo dầu có cùng chất liệu với bánh trước là Billet cũng đến từ thương hiệu Brembo nhưng bản này nhỏ hơn chỉ 2pis đối xứng mà thôi.
  Hình ảnh của Nguyễn Văn Thưởng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tư 2022