1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 nhẹ nhàng tạo cá tính trong phiên bản Movistar

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2017.

  Exciter là dòng côn tay của nhà sản xuất Yamaha , kể từ lúc ra mắt cho đến nay Exxciter 150 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng & sự yêu thích tuyệt đối cho cộng đồng biker khi sở hữu cho mình dáng vóc hầm hố cùng phân khúc 150cc vượt trội . Tuy nhiên chưa hài lòng với sự nguyên thủy mà nhiều tay độ đã lột xác cho chiến mã của mình bằng những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây tương tự như vậy .
  Exciter 150 nhe nhang tao ca tinh trong phien ban Movistar
  Phần đầu nhẹ nhàng với tay thắng Biker 6 số đồng bộ màu xanh với xe , ốp mão Exciter 150 tạo thêm phong cách hầm hố .

  Exciter 150 nhe nhang tao ca tinh trong phien ban Movistar - 2


  Ở góc nhìn này chúng ta có thể thấy xe được phủ cho mình bộ cánh mang phong cách Movistar màu xanh đậm chất thể thao , yên đã được gọt với kiểu dáng 2 tầng tạo sự góc cạnh cực đẹp , demi zin đã được thay thế bằng led mắt cú cực ngầu .

  Cánh phải tạo điểm nhấn thu hút ở phần lốc máy với nắp chụp ốc màu vàng , ốp mỏ cày cùng ốp pô với tem đấu Movistar đồng độ với đôi cánh đầy nổi bật . Để tăng thêm độ hầm hố cũng như thẩm mỹ thì chủ nhân xe đã trang bị số gãy đôi CNC ánh vàng cực đẹp .

  Exciter 150 nhe nhang tao ca tinh trong phien ban Movistar - 3
  Góc nhìn cánh trái với bộ số gãy CNC , phần đuôi đã được trang bị chắn bùn 4 chân .

  Exciter 150 nhe nhang tao ca tinh trong phien ban Movistar - 4
  Bờ mông được khoe trọn vẹn với pas biển số CNC , xinhan nút áo thon gọn hơn so với zin . Được biết xe đã có mặt trong cuộc thi xe đẹp do Yamaha tổ chức ở sân vận động Hoa Lư .Q2.TPHCM vào ngày 29 - 30/07/2017 vừa qua

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp