1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 ngộ nghĩnh và cực chất với mâm CNC sole 2 màu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2020.

  Dù mới được ra mắt cách đây gần 2 năm, nhưng Exciter 150 NEW mới đã tiếp tục khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng nhờ danh tiếng bao lâu nay. Nhưng có lẽ những trang bị nguyên bản trên xe vẫn chưa làm vừa lòng của vị chủ nhân khó tính. Nên anh ấy đã đặt tâm huyết vào dàn chân của chiếc xe để bản độ này trở nên cứng cáp theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

  Exciter 150 ngo nghinh va cuc chat voi mam CNC sole 2 mau
  Exciter 2020 dữ dằn hơn nhờ cặp heo siêu hiếm

  Exciter 150 ngo nghinh va cuc chat voi mam CNC sole 2 mau - 2
  Exciter 150 ngo nghinh va cuc chat voi mam CNC sole 2 mau - 3
  Diện mạo của dàn chân sắc sảo hơn nhờ mâm CNC Racing Boy óng ánh. Heo trước có tên gọi là heo AP Racing, ở thị trường Việt Nam cặp heo này tương đối hiếm hàng. Chất liệu nhôm CNC siêu nhẹ và rất nhỏ gọn, dễ dàng trong việc tiện pát heo không lo cạ nan mâm. Đĩa trước là đĩa K-Driven hình lưỡi cưa sắc lẹm, một dòng đĩa ít người chơi kết hợp với heo AP Racing sẽ tạo nên combo sự lạ mắt cho chiếc xe độ này.

  Exciter 150 ngo nghinh va cuc chat voi mam CNC sole 2 mau - 4
  Mới nhìn sơ vào những chi tiết máy thôi anh em đều có thể nhận ra phần lồng đã được thay đổi và thế chỗ của nó là một chiếc lồng CNC để phù hợp với đường kính và hành trình mới của piston. Ngó xuống cổ pô, nhìn qua đường kính thì có lẽ anh em cũng hơi 'lạnh người' khi nghĩ tới nội công của chiếc xe.

  Exciter 150 ngo nghinh va cuc chat voi mam CNC sole 2 mau - 5
  Dàn chân sau vẫn có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như : đĩa K Driven, heo AP Racing,... Nhưng mâm sau đã sơn màu cam để dàn chân sau nổi bật hơn. Heo AP Racing phía sau được bắt theo thế bắt ngược, với thế bắt này bụi bẩn sẽ rơi xuống thông qua một rãnh nhỏ giúp chủ nhân dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh heo.

  Exciter 150 ngo nghinh va cuc chat voi mam CNC sole 2 mau - 6
  Phuộc sau là phuộc Ohlins được sản xuất riêng cho dòng xe Exciter 150. Chủ nhân đã tháo bỏ tem màu đen nguyên bản và dán thêm tem xanh Thụy Điển để tăng độ đẳng cấp cho cây phuộc. Anh chàng kĩ tính này còn gắn một miếng mica che phuộc để hạn chế cát đất bắn vào ti, nâng cao tuổi thọ cho cây phuộc.

  Exciter 150 ngo nghinh va cuc chat voi mam CNC sole 2 mau - 7
  Exciter 150 ngo nghinh va cuc chat voi mam CNC sole 2 mau - 8
  Dường như mục đích của chủ xe khi gia cố dàn chân chắc chắn này là giúp cho chiếc xe mình đầm chắc hơn ở tốc độ cao đúng không các bạn ?
  Nguồn ảnh : Cao Minh Hiền
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng năm 2022