1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 New độ hết bài khi còn chưa lấy biển số

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2018.

  Exciter 150 NEW dưới đây là phiên bản vừa được Yamaha nâng cấp với đồng hồ full lcd và chóa đèn full led trắng rất nổi bật, dù đã chiều lòng khách hàng với rất nhiều nâng cấp nhưng chưa là đủ với các anh em biker nên chiếc xe đã được dọn lại rất nhiều với hàng loạt đồ chơi cực chất.

  Exciter 150 New do het bai khi con chua lay bien so
  Exciter 150 New độ hết bài khi còn chưa lấy biển số

  Exciter 150 New do het bai khi con chua lay bien so - 2
  Exciter 150 New do het bai khi con chua lay bien so - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 đi kèm theo là bình chứa dầu rời bên ngoài - mẫu tay thắng này có piston khá lớn phù hợp cho rất nhiều các dòng heo từ 1 đến 4 pis hoặc cả cặp cũng không làm khó được mẫu tay này - cùm tăng tốc Domino kết hợp cùng ống ga Titan cho phép rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 150 New do het bai khi con chua lay bien so - 4
  Cùm tay côn TWM của thương hiệu Domino đã không còn xa lạ với anh em chơi xe trong nhiều năm qua, mẫu tay này sử dụng được cho rất nhiều dòng xe từ tay ga đến xe côn - lắp ráp như zin không cần chế cháo gì nhưng phải mod thêm chân kính nếu không muốn sử dụng kính gù.

  Exciter 150 New do het bai khi con chua lay bien so - 5
  Cùm Domino on/offf phải có ngoại hình mini nhỏ bé hơn vì vậy có thể tạo thêm khoảng trống để ráp các món đồ chơi mình đã liệt kê ở bức ảnh đầu. Trái là cùm Honeywell có đa dạng nút bấm cho chủ xe tha hồ chế cháo mà không sợ thiếu hụt - ngoài ra trên nhiều mẫu xe độ còn dồn cả nút đề máy qua luôn bộ cùm này cho gọn gàng.


  Exciter 150 New do het bai khi con chua lay bien so - 6Exciter 150 New do het bai khi con chua lay bien so - 7
  Dàn chân sử dụng mâm R3 kết hợp cùng cặp heo dầu Brembo 2 pis đối xứng logo lớn được bắt vào phanh đĩa trước sau thông qua hai oat heo được làm bằng chất liệu nhôm chạy bằng công nghệ CNC vô cùng hiện đại và rất chuẩn xác - các thông số này cần phải chuẩn đến từ chi tiết để không ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe.

  Exciter 150 New do het bai khi con chua lay bien so - 8
  Nói thêm đôi chút về bộ mâm R3 đây là đồ chơi được mô phỏng lại dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng không cần chế cháo thê một chi tiết nào - các chi tiết cục canh size đĩa điều chính xác như zin một cách tuyệt vời anh em có thể tự tháo ráp tại nhà chỉ cần ra tiệm thay vỏ rất tiện lợi.

  Hình ảnh của Diệm Châu​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười 2018
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Dàn chân nhìn gắt vãi
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Đang có trào lưu dọn xe trước khi xét xe hả ta
 4. Hung RCB

  Hung RCB Biker cấp 2

  Người ta đăng ký xong xuôi rồi chỉ chờ lấy biển thôi
 5. Hung RCB

  Hung RCB Biker cấp 2

  Xét gì nữa,mua rắc xe ra khỏi cửa hàng bán xe là bọn nó bao biển số rồi chỉ chờ lấy biển thôi