1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 new độ chất lượng với hơi thở Titan tê tái

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2018.

  Rất nhiều anh em biker luôn tìm kiếm những thứ mới lạ cho chiếc xe của mình, chiếc Exciter 150 dưới đây không phải là ngoại lệ khi chủ xe đã sơn lại lốc nồi màu đồng khá lạ mắt, kết hợp cùng "hơi thở Titan" và hàng loạt đồ chơi cực chất khác để tạo nên sự mới lạ cho chiếc xe độ.

  Exciter 150 new do chat luong voi hoi tho Titan te tai
  Exciter 150 new độ chất lượng với hơi thở Titan tê tái

  Exciter 150 new do chat luong voi hoi tho Titan te tai - 2

  Exciter 150 new do chat luong voi hoi tho Titan te tai - 3
  Điểm nổi bật làm mình thích nhất ở chiếc xe này là phần đầu của Exciter 150 New được chế qua phiên bản cũ nhìn hài hòa và cứng cáp - nếu anh em đang chơi dòng Ex 150 cũ muốn nâng cấp cho xe mình mà đang lo ngại cách chế hay giá cả có thể kham khảo qua link youtube dưới đây của 2banh.vn


  Exciter 150 new do chat luong voi hoi tho Titan te tai - 4
  Tiếp theo là cùm tay thắng Brembo Corsa Corta được trang bị hàng loạt ốc Titan đắt tiền, kết hợp cùng bình dầu rời trong suốt cho phép chủ xe kiểm tra tình trạng lượng dầu hao hụt để chăm thêm cho tay phanh - vì đầu xe Exciter150 New được thiết kế rất nhỏ gọn nên khi đưa các cùm đồ chơi vào chủ xe không cần cắt khoét gì cả.

  Exciter 150 new do chat luong voi hoi tho Titan te tai - 5
  Ngoài ra còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe nhằm đề ba nhanh hơn so với xe zin - cặp cùm công tắc Domino nhỏ gọn nằm hai bên đầu xe giúp trong hiện đại, nhỏ gọn và nhiều nút hơn cho chủ xe tha hồ chế cháo các chức năng khác nhau. Còn có trợ lực cổ Ohlins đi kèm với núm bông vàng 19 nấc nặng nhẹ nhằm giảm đi sự sàn lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 150 new do chat luong voi hoi tho Titan te tai - 6
  Sử dụng tay côn CRG GP tích hợp khả năng chống gãy, bộ cùm này còn có thể tăng côn bằng tay rất tiện lợi - Ngoài ra do cùm không đi kèm chân kính nên phải mod rời thêm, nhìn hơi không thẩm mỹ lắm nhưng có thể chấp nhận được. Kính gù CRG được xoay 360 độ nhìn rất hài hòa và nhỏ gọn, tuy nhiên sẽ hơi bị hạn chế độ quan sát một tí.

  Exciter 150 new do chat luong voi hoi tho Titan te tai - 7
  Dàn chân được trang bị dây dầu Earl's được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo M4 với 4 pis đối xứng nhau vô cùng to lớn và cơ bắp để bắt được vào dàn chân trước đòi hỏi khả năng tỉ mỉ rất cao vì vừa phải ăn hết bố thắng vào mặt đĩa Galfer còn phải sao cho mâm Racingboy 5 cây không cạ vào heo dầu khi vận hành - đĩa cũng được đi kèm thớt lòng CNC kèm với vài chú ốc Titan rất nổi bật.

  Exciter 150 new do chat luong voi hoi tho Titan te tai - 8
  "Hơi thở" được ấn định bằng việc sử dụng pô Over Racing kết hợp cùng cổ Titanium tạo sự lung linh thêm cho chiếc xe - Hệ thống phanh sau được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng pat heo xoay ngược tựa như các dòng PKL thật thụ.

  Exciter 150 new do chat luong voi hoi tho Titan te tai - 9
  Sở hữu phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau - Trên bình dầu và chân phuộc có nấc chỉnh cho phép chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc khi đi nặng hoặc tải nặng. Chiều dài của phuộc rơi vào khoảng 208mm cao hơn 3 phân so với phuộc zin.

  Hình ảnh của Dũng Minh Minh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười 2018