1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 Movistar được lột xác hoàn hảo để thành SIÊU XE

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2020.

  Exciter 2019 vừa ra mắt chưa lâu nhưng đã tạo được một làn sóng tranh cãi dữ dội. Nhưng không thể chối cãi là số lượng người thích dòng xe này cũng vô cùng đông đảo. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới cho các bạn một phiên bản Exciter Movistar được dọn vô cùng tâm huyết !

  Exciter 150 Movistar duoc lot xac hoan hao de thanh SIEU XE
  Một góc ảnh cho ta thấy 1 ít về dàn đồ chơi khủng trên xe...
  Exciter 150 Movistar duoc lot xac hoan hao de thanh SIEU XE - 2
  Exciter 150 Movistar duoc lot xac hoan hao de thanh SIEU XE - 3
  Tuy là nguyên bản xe đã trang bị sẵn đồng hồ LCD nhưng có vẻ chủ xe đã chưa hài lòng nên chủ xe đã trang bị 1 đồng hồ Koso Uma cho Exciter 150 có thiết kế kim báo tua và màn hình LCD ở cạnh bên. Nhưng chỗ thẩm mỹ nhất là 1 dãy led báo tua cực kì sắc nét.

  Exciter 150 Movistar duoc lot xac hoan hao de thanh SIEU XE - 4
  Cùm thắng mà chủ xe trang bị là cùm Brembo RCS 19 Corsa Corta có những chức năng là điểu chỉnh độ xa gần của tay thắng và thiết kế chống gãy (sẽ gập lên khi xảy ra va quẹt hay té ngã) , cùm thắng này có hiệu năng thắng vô cùng mạnh mẽ và tí hồi mình sẽ bật mí cho các bạn nó truyền tải hiệu năng thắng đến con heo nào... Để tối ưu nước đề ba thì con xe đã sử dụng cùm ga Domino giúp rút ngắn hành trình dây ga đáng kể.

  Exciter 150 Movistar duoc lot xac hoan hao de thanh SIEU XE - 5
  Cùm côn này có tên là TWM của hãng Domino có hiệu năng bóp côn nhẹ nhàng cùng với những chức năng như điều chỉnh độ xa gần và bản lề chống gãy nhưng giá thành của cùm côn này rất dễ tiếp cận nên được rất nhiều anh em sử dụng , cùm côn này có thiết kế lá cờ Ý tạo thành 1 cặp với cùm thắng Brembo bên kia.

  Exciter 150 Movistar duoc lot xac hoan hao de thanh SIEU XE - 6
  Để an toàn khi di chuyển ở tốc độ cao thì chủ xe đã dùng một cây trợ lực sườn Ohlins , khi trang bị trợ lực thì chúng ta sẽ an tâm hơn khi xe chạy ở tốc độ cao bởi vì khi ấy như có thêm một 'bàn tay' giúp chúng ta ghì chặt lại tay lái. Nhưng mình ưng nhất là người thợ đã tính toán gắn trợ lực ở hốc gió ngay cánh bửng xe máy để khỏi cần khoét dàn áo quá nhiều.


  Exciter 150 Movistar duoc lot xac hoan hao de thanh SIEU XE - 7
  Dàn chân trước của xe sử dụng mâm Racing Boy 8 cây màu trắng cực kì nổi bật khi gắn trên xe. Đĩa thắng đồ chơi này có thiết kế lòng đĩa lõm vào trong tạo ra 1 không gian đủ rộng để gắn được con heo Brembo 4pis đối xứng. Con heo này không những phù hợp với cùm RCS 19 mà còn nâng cao hiệu năng thắng của xe. Dàn chân với những tông màu xám , trắng , đỏ , vàng không thể quên kể tới những chú ốc titan màu tím cực kì bắt mắt được trang trí tạo sụ tinh tế.

  Exciter 150 Movistar duoc lot xac hoan hao de thanh SIEU XE - 8
  Chiếc xe này đã được gắn một cặp lốc FZ có màu vàng đồng rất thẩm mỹ. Món đồ chơi này được rất nhiều anh em Exciter 150 ưa chuộng vì tính thẩm mỹ và sự tiện dụng khi gắn vào xe không cần chế tác.

  Exciter 150 Movistar duoc lot xac hoan hao de thanh SIEU XE - 9
  Ống xả chiếc xe này đã được thay đổi hoàn toàn. Cổ pô làm từ chất liệu titan đã lên màu rất sặc sỡ vì chủ xe đã chạy được một thời gian. Đường kính cổ cũng đã khác để phù hợp với 'nội công' của chiếc xe. Lon pô là lon của thương hiệu AHM đem lại tiếng nổ cứ phải gọi là 'tê tái tâm hồn'

  Exciter 150 Movistar duoc lot xac hoan hao de thanh SIEU XE - 10
  Phuộc sau đã được nâng cấp thành phuộc Ohlins được thiết kế cho Exciter 150 đem lại hiệu năng nhún nhảy êm ái và khả năng tuỳ chỉnh để phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

  Exciter 150 Movistar duoc lot xac hoan hao de thanh SIEU XE - 11
  Gắp sau đang trang bị trên con xe là gắp King Drag rất chắc chắn và giúp xe đề ba không sàn lắc. Dàn chân sau vẫn là mâm Racing Boy 8 cây như phía trước và heo dầu zin, nổi bật nhất là một cái đĩa kiểu có những đường phay rất thẩm mỹ

  Exciter 150 Movistar duoc lot xac hoan hao de thanh SIEU XE - 12
  'Em' Exciter khoe dáng giữa rừng cao su...
  Nguồn: Lê Quang Phiêu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2020