1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 Monster Energy cực chất với dàn chân siêu đẹp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2021.

  Và dưới đây lại là một bản độ nói về dòng Yamaha Exciter 150 được dọn lại tổng thể, với diện mạo bên ngoài theo phong cách Monster Energy của đội đua Yamaha tại MotoGP, cùng với đó là sự xuất hiện của những món đồ chơi được phối lên xe trong cực đẹp và hài hòa.

  Exciter 150 Monster Energy cuc chat voi dan chan sieu dep
  Exciter 150 Monster Energy cực chất với dàn chân siêu đẹp

  Exciter 150 Monster Energy cuc chat voi dan chan sieu dep - 2
  Exciter 150 Monster Energy cuc chat voi dan chan sieu dep - 3
  Exciter 150 Monster Energy cuc chat voi dan chan sieu dep - 4
  Sau khi cắt gọn phần đầu xe chủ nhân đã chi một số tiền khủng để trang bị cùm tay thắng RCB nhỏ gọn, phía khúc gãy tay thắng được thay bằng 128 Racing và bình dầu Titan nhỏ gọn. Mẫu cùm này có thể tăng chỉnh được rất nhiều hiệu năng mà giá thành lại còn phù hợp với đa số người chơi.

  Exciter 150 Monster Energy cuc chat voi dan chan sieu dep - 5Exciter 150 Monster Energy cuc chat voi dan chan sieu dep - 6
  Bên cạnh còn có cùm côn TWM đến từ Domino Ý được khá nhiều anh em chơi xe côn lẫn xe tay ga hiện nay ưa chuộng và cùm công tắc là dòng Fz150, 1 trong những mẫu cùm rời chính hãng của Yamaha tích hợp của passing

  Exciter 150 Monster Energy cuc chat voi dan chan sieu dep - 7
  Cận cảnh hơn dàn chân trước là sự kết hợp giữa dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Frando đỏ 4 pis đối xứng được làm pat lại bằng chất liệu nhôm CNC để phù hợp hơn với vỏ phuộc trước Winner X và đĩa KingDrag, kèm theo đó xung quanh là dàn ốc Gr5 xanh tím làm điểm nhấn. Ước tính để có được dàn chân như trong ảnh ta phải chi ra hơn 5 triệu đồng chưa kể đến mâm xe.

  Exciter 150 Monster Energy cuc chat voi dan chan sieu dep - 8
  Còn đây là hệ thống treo sau sử dụng là Frando tuy nhiên đây là phiên bản 2pis đối xứng tạo thành một cặp cân đối khá hoàn hảo với chú heo dầu trước, gắp sau cũng đến từ Winner luôn. Phần mâm mà xe sử dụng là CNC nguyên khối của RCB giá trên chục triệu.

  Exciter 150 Monster Energy cuc chat voi dan chan sieu dep - 9Exciter 150 Monster Energy cuc chat voi dan chan sieu dep - 10Exciter 150 Monster Energy cuc chat voi dan chan sieu dep - 11
  Bộ phận giảm xóc sử dụng phuộc RCB bình dầu rời có kích thước ty phuộc và lò xo lớn hơn so với các mẫu phuộc thường, vì vậy sẽ cho sức tải lớn hơn tuy nhiên nhược điểm của nó là đi một khá sóc với những người nhẹ cân, còn khi đi hai hoặc tải nặng phuộc sẽ phát huy khả năng êm ái của mình một cách tốt nhất.
  Hình ảnh của Nguyễn Lê An
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2021