1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 mới lạ hơn trong dàn chân mang đậm phong cách Malay

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười hai 2019.

  Chiếc Yamaha Exciter 150 độ trở nên vô cùng ấn tượng với một loạt các thay đổi phá cách như sử dụng mâm 3 đao, dàn chân sau được kéo dài và đặc biệt là hệ thống phanh sau kiểu Ducati vô cùng táo bạo.

  Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay
  Exciter 150 mới lạ hơn trong dàn chân mang đậm phong cách Malay

  Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 2
  Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 3Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 4
  Phần nhựa nhám đầu xe được cắt gọn gàng để sử dụng cặp cùm công tắc rời của phiên bản Exciter 150 New, xung quanh là dàn ốc Gr5 nhấn nhá nhẹ cho tổng thể dàn áo.

  Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 5
  Chi tiết yên xe cũng được tạo hình lại trong mỏng manh và thể thao hơn, được bao bọc bên ngoài là bộ da yên King Drag rất đẹp.

  Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 6
  Phần xi nhân rời phía sau của chiếc xe được làm hiện đại đẹp hơn với sản phẩm của Vario/Winner X cho ánh sáng mạnh mẽ hơn.

  Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 7
  Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 8
  Dàn chân trước được trang bị heo dầu Brembo 1 pis tháo xe BMW được bắt vào vỏ phuộc zin thông qua một pat heo được CNC đặc biệt, bên cạnh đó còn có phần đĩa thắng Galfer đi kèm cùng dè trước Exciter nhỏ Carbon tinh tế.

  Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 9Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 10Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 11
  Tiếp theo thì đây là full bộ pen đạp của Ducati được chủ xe cắt chế để ráp lên Exciter 150 trong khá lạ mắt. Hai bên lốc máy chủ xe đã sử dụng sản phẩm của dòng Fz150 ráp như zin mà không cần chế cháo lại bất kì chi tiết nào, giúp chiếc xe trông lạ lẫm hơn và màu sơn vàng đồng chính hãng của Yamaha sẽ giúp phần dàn chân trở nên nổi bật hơn.

  Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 12Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 13Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 14Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 15
  Chiếc xe đã hạ xuống mâm 3 cây Yamaha có bản mâm nhỏ hơn giúp xe linh hoạt và trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều - Sử dụng gắp King Drag nhôm nguyên khối vô cùng đẹp, ngoài ra còn có chú heo dầu Brembo 1pis logo nhỏ được làm pat xoay ngược xuống dưới.

  Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 16Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 17
  Exciter 150 moi la hon trong dan chan mang dam phong cach Malay - 18
  Hơi thở sử dụng pô AHM Titan thon gọn và dĩ nhiên âm thanh sẽ có phần uy lực hơn mỗi khi chủ xe lên ga lớn

  Hình ảnh của Tùng Tưng Tửng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2019