1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 lột xác với dàn chân CBR đẹp - độc - đỉnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2019.

  Đây không phải là chiếc Exciter 150 tại thị trường Việt Nam ta, mà thực chất là một chiếc MX-King 150 được nhập khẩu từ Indonesia, chiếc xe nổi bật với diện mạo cực kì bắt mắt khi sở hữu bộ cánh với tông màu đỏ pha đen cực kì thể thao. Ngoài ra, chiếc xe độ còn sở hữu rất nhiều chi tiết nâng cấp đáng giá và điểm nhấn chính đến từ dàn chân hoàn toàn mới mẻ.

  Exciter 150 lot xac voi dan chan CBR dep doc dinh
  Exciter 150 lột xác với dàn chân CBR đẹp - độc - đỉnh

  Exciter 150 lot xac voi dan chan CBR dep doc dinh - 2
  Exciter 150 lot xac voi dan chan CBR dep doc dinh - 3Exciter 150 lot xac voi dan chan CBR dep doc dinh - 4
  Hai bên lốc máy là sản phẩm của Fz150 màu đồng nổi bật trên dàn áo đỏ đen mới của xe độ. Thật ra đây là dòng Mx-king 150 được nhập khẩu nguyên chiếc vào nước ta nên mới có thêm cần đạp máy còn Ex150 thì không có. Chi tiết phần cổ pô cũng đã được mode lại bằng chất liệu Titanium trong rất đẹp và hài hòa với bộ lốc nồi mới.

  Exciter 150 lot xac voi dan chan CBR dep doc dinh - 5Exciter 150 lot xac voi dan chan CBR dep doc dinh - 6
  Sử dụng đồng hồ điện tử Koso với giá thành hơn 2 triệu đồng một bộ, hiển thị đầy đủ chức năng đo đạt vượt xa đồ zin, cặp bao tay phía bên ngoài là món đồ linh kiện chính hãng của Honda được trang bị trên dòng Sh Mode đi kèm cùng cùm tăng tốc CNC và cặp gù Inox đối trọng tay lái

  Exciter 150 lot xac voi dan chan CBR dep doc dinh - 7
  Tháo bỏ phần nhựa nhám giữa thân xe, chủ nhân của nó có ý muốn show toàn cảnh phần phuộc Racingboy bình dầu rời mà chiếc xe đang sở hữu, bên cạnh là bộ gắp nhôm gọn gàng tạo sự phá cách cho bản độ. Chi tiết phần xi nhan rời phía sau là sản phẩm của Vario gọn gàng, hiện đại và cho ánh sáng mạnh mẽ hơn.

  Exciter 150 lot xac voi dan chan CBR dep doc dinh - 8Exciter 150 lot xac voi dan chan CBR dep doc dinh - 9
  Và đã rất lâu rồi mình mới gặp lại một bản xe độ sử dụng mâm CBR150 thế hệ cũ, dòng mâm này khá mắc tiền và có trọng lượng tương đối nặng nhưng sẽ tăng độ đầm và sự lạ mắt cho chiếc xe. Kiểu mâm này ngày xưa khá thịnh trên các bản Dream độ hay Exciter 135 nhưng từ khi niềng nhôm và mâm đồ chơi lên ngôi thì ít người tìm mua dòng sản phẩm này.
  Hình ảnh của Nguyễn Lê An
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười hai 2019
 2. truonghungfuji

  truonghungfuji Biker mới