1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 lột xác ngoạn mục cùng dàn đồ hiệu đắt tiền

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2020.

  Chiếc Exciter độ này ngoại trừ có được dàn áo với tông màu mới ra thì nó còn sở hữu một dàn đồ chơi xịn xò được toàn thể anh em chơi xe trong nước ưa chuộng. Những món đồ chơi trên xe ngoài trang trí ra thì chúng còn góp phần làm tăng đáng kể hiệu năng của chiếc xe độ.

  Exciter 150 lot xac ngoan muc cung dan do hieu dat tien
  Exciter 150 lột xác cùng đồ hiệu và màu áo mới lạ

  Exciter 150 lot xac ngoan muc cung dan do hieu dat tien - 2
  Exciter 150 lot xac ngoan muc cung dan do hieu dat tien - 3
  Cùm côn đến từ CRG GP cùng tay thắng mang tên RC2, mẫu tay này sở hữu đường bo rất chuẩn, tạo cảm giác bóp côn êm ái cho người sử dụng. Ngoài ra thiết kế sắc sảo của nó cũng được rất nhiều anh em đánh giá cao.

  Exciter 150 lot xac ngoan muc cung dan do hieu dat tien - 4
  Cùm thắng là cùm Brembo RCS đảm bảo cho hiệu năng bóp thắng ổn định, cùm thắng được 'nuôi' bởi bình dầu Brembo khói với nắp bình titan cực kì sắc sảo. Đồng bộ với bình dầu thì có hai ống ga titan sặc sỡ. Ngoài ra mình còn phát hiện được cùm đề Domino và cùm ga đồ chơi cũng lúp ló trong góc ảnh này.

  Exciter 150 lot xac ngoan muc cung dan do hieu dat tien - 5
  Cặp phuộc trước đem lại cho tay lái một cảm giác đầm chắc, khi đi qua ổ gà đặc biệt phuộc LCM sẽ không kêu như phuộc zin. Truyền dầu cho con heo trước là cọng dây dầu Earl's màu đỏ nổi trội trên dàn chân tối màu. Sự kết hợp giữa heo Brembo 2pis logo lớn và đĩa Galfer giúp tối ưu hiệu suất thắng của xe.

  Exciter 150 lot xac ngoan muc cung dan do hieu dat tien - 6
  Ốp lốc nồi trong suốt màu vàng tạo điểm nhấn thêm cho những chi tiết máy. Đi kèm với đó là nồi Uma 5 lò xo, khi qua sự canh chỉnh tỉ mỉ của người thợ thì chiếc xe sẽ có nước đề pa mạnh mẽ hơn hẳn. Bên dưới còn có một cổ pô titan màu sắc rực rỡ, chống lại hiện tượng gỉ sét cổ pô.

  Exciter 150 lot xac ngoan muc cung dan do hieu dat tien - 7
  Dàn chân con xe trở nên cứng cáp hơn phần lớn là nhờ mâm RCB 5 cây huyền thoại. Thắng sau vẫn có sự xuất hiện của heo Brembo logo lớn, dây dầu Earl's, dĩa Galfer tạo sự đồng nhất giữa dàn chân trước sau. Heo bắt ngược giúp bụi bẩn rớt xuống thông qua một rãnh nhỏ, giúp chủ nhân dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh.

  Exciter 150 lot xac ngoan muc cung dan do hieu dat tien - 8Exciter 150 lot xac ngoan muc cung dan do hieu dat tien - 9
  Phuộc sau Ohlins đem lại hiệu năng nhún êm ái và đi kèm với khả năng chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân. Chủ nhân còn kĩ tính trang bị một miếng mica che phuộc, hạn chế đá sỏi bắn vào ti giúp tăng tuổi thọ của cây phuộc.

  Exciter 150 lot xac ngoan muc cung dan do hieu dat tien - 10
  Tổng thể chiếc Exciter 150 2020 độ sở hữu toàn đồ hiệu !
  Nguồn ảnh : Vẽ Một Nụ Cười
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2020