1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 khoe dáng cùng loạt đồ chơi bao người say đắm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Exciter 150 này mang nhiều đồ chơi tuy không phải là đắt tiền gì nhưng cách mà anh chủ phối hợp chúng lại với nhau lại khiến tổng thể trở nên rất thu hút. Ngoài ra, chiếc xe còn sở hữu đầu đèn LED của mẫu Exciter đời mới nhất khiến cho diện mạo trở nên tươi trẻ hơn rất nhiều!

  Exciter 150 khoe dang cung loat do choi bao nguoi say dam
  Exciter 150 khoe dáng cùng loạt đồ chơi bao người say đắm

  Exciter 150 khoe dang cung loat do choi bao nguoi say dam - 2
  Exciter 150 khoe dang cung loat do choi bao nguoi say dam - 3
  Exciter 150 khoe dang cung loat do choi bao nguoi say dam - 4

  Sở hữu cho mình đầu đèn LED của mẫu Exciter đời mới, chiếc xe bỗng chốc trở nên 'ngầu' hơn. Bên cạnh đó hiệu năng sáng của xe cũng được cải thiện đáng kể. Trong góc ảnh trên chúng ta còn nhìn thấy cùm thắng RCB bình dầu liền có giá khoảng 1 triệu mang lại hiệu năng thắng mượt mà.

  Exciter 150 khoe dang cung loat do choi bao nguoi say dam - 5
  Đem tới một cái nhìn mới mẻ hơn cho dàn chân chính là mâm Kozi K10 có giá tầm dưới 3 triệu đồng. Màu cam của cặp mâm làm dàn chân cuốn hút hơn ở giữa tổng thể tối màu. Đảm bảo cho hệ thống phanh là bộ cùm RCB và heo dầu Brembo 2pis logo lớn, giá luôn pát CNC của heo ở khoảng từ 3-4 triệu.

  Exciter 150 khoe dang cung loat do choi bao nguoi say dam - 6
  Dầu của thắng sau được chứa bằng bình dầu AEM có một vẻ ngoài cực kỳ thu hút và bóng bẩy. Gắp nguyên bản được loại bỏ, thế chỗ của nó là gắp KingDrag có trọng lượng nhẹ hơn gắn zin nhưng lại giảm độ sàng lắc rất tốt. Chiếc gắp này có giá dưới 3 triệu đồng.

  Exciter 150 khoe dang cung loat do choi bao nguoi say dam - 7
  Heo sau là một con heo đồ chơi được chế tác lấy ý tưởng từ heo Brembo logo đỏ. Kết hợp với heo thắng sau là một đĩa thắng kiểu có những đường nét cắt xẻ trông cực kì dứt khoát và mạnh mẽ.

  Exciter 150 khoe dang cung loat do choi bao nguoi say dam - 8
  Cái chỗ mình khoái nhất trên chiếc xe chính là cùi đĩa titan. Rất sặc sỡ và góc cạnh đúng không các bạn ? Nó chính là điểm nhấn chính của dàn chân sau khi chúng ta nhìn từ góc độ này !

  Exciter 150 khoe dang cung loat do choi bao nguoi say dam - 9
  Mình xém tí là bị đánh lừa đây là phuộc Nitron rồi các bạn ơi. Nhưng thiệt ra không phải, đây lại là phuộc RedLeo nhưng anh chủ lại hô biến nó thành phuộc Nitron để chiếc xe trông đẳng cấp hơn. Anh ấy còn kĩ tính trang bị một miếng mica che phuộc để hạn chế đá sỏi bắn vào, giảm tuổi thọ cây phuộc đồ chơi.

  Exciter 150 khoe dang cung loat do choi bao nguoi say dam - 10
  Xém nữa mình quên giới thiệu cặp lốc FZ trên xe rồi, đây là món đồ chơi tháo ráp như zin cho Exciter 150 nhưng vẻ ngoài của nó làm những chi tiết máy trông có điểm nhấn hơn. Giá của nó nằm khoảng 2 triệu.

  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter

  Nguồn ảnh : Vũ Hứa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020