1. Biker cấp 4

  Exciter 150 khoác lên mình nhiều đồ chơi và bộ tem trùm bắt mắt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười 2016.

  Exciter 150 là mẫu xe tay côn bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay, điều này thể hiện qua doanh số hơn 180.000 xe đã được bán ra trong năm 2015 và xe Exciter 150 hiện vẫn được mệnh danh là ông vua của dòng xe côn tay tại Việt Nam.
  Một chiếc Ex 150 đã khá thu hút nhưng đối với dân chơi xe độ lại đứa con cưng của mình là điều cần thiết. Bới với họ xe là niềm kiêu hãnh của bản thân và cũng là cách họ thể hiện phong cách.
  Xin giới thiệu với các bạn chiếc Ex 150 đã được chủ nhân khoác lên nhiều đồ chơi cùng với tem trùm Monster cá tính làm cho dòng xe này càng khẳng định và nâng tầm hình tượng "Vua đường phố"- một chiếc xe số thể thao cao cấp phù hợp với những khách hàng nam giới trẻ trung, đam mê tốc độ. Có thể nói chiếc xe này là sự kết hợp giữa khả năng vận hành vượt trội, động cơ mạnh mẽ và một thiết kế tuyệt vời làm nổi bật phong cách của bản thân.
  Cùng ngắm nghía em nó nào:
  Exciter 150 khoac len minh nhieu do choi va bo tem trum bat mat
  Tay thắng Brembo
  Exciter 150 khoac len minh nhieu do choi va bo tem trum bat mat - 2
  Đồng hồ đồ chơi đẹp mắt
  Exciter 150 khoac len minh nhieu do choi va bo tem trum bat mat - 3Exciter 150 khoac len minh nhieu do choi va bo tem trum bat mat - 4
  Bình dầu trước sau Rizoma
  Exciter 150 khoac len minh nhieu do choi va bo tem trum bat mat - 5
  Chân chống đồ chơi
  Exciter 150 khoac len minh nhieu do choi va bo tem trum bat mat - 6
  Dây dầu
  Exciter 150 khoac len minh nhieu do choi va bo tem trum bat mat - 7
  Đèn L4 rọi thấu trời xanh
  Exciter 150 khoac len minh nhieu do choi va bo tem trum bat mat - 8Exciter 150 khoac len minh nhieu do choi va bo tem trum bat mat - 9Exciter 150 khoac len minh nhieu do choi va bo tem trum bat mat - 10
  Tem trùm Monster siêu cá tính​
  2banh
  2banh.vn
 2. cá sìn

  cá sìn Biker cấp 2

  Đơn giản mà đẹp