1. Exciter 150 hiệp sĩ bóng đêm với đôi chân cơ bắp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng sáu 2017.

  Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , sau 3 năm trình làng thì Exciter 150 đã được sự đón nhận mạnh mẽ của biker Việt Nam & ngoài nước . Sở hữu cho mình dáng vóc hầm hố cùng khối động cơ DOHC 150cc vượt trội đã cho các biker những cảm nhận tuyệt vời khi cưỡi lên nó . Có thể chưa hài lòng với các ánh mắt thẩm mỹ mà những bản độ luôn được ra đời , bản độ dưới đây cũng tương tự như vậy khi mang cho mình phong cách hiệp sĩ bóng đêm với đôi chân đầy cơ bắp .

  Exciter 150 hiep si bong dem voi doi chan co bap
  Khoác cho mình bộ áo mạnh mẽ với màu chủ đạo " Matte black " cực ngầu , con chiến mã này đã được lên 1 số món đồ chơi kiểng nhẹ giúp tăng thêm độ thẩm mỹ cũng như sự cứng cáp cho xe . Phần đầu nhẹ nhàng với chóa đã được độ gương cầu tích hợp vòng thiên thần , mặt nạ tạo sự khác biệt với led mắt cú . Dàn chân hầm hố hơn với mâm Asio cùng đĩa X1R với kiểu bông cực đẹp , gù chống đổ CNC cũng được trang bị ở bánh lái trước .

  Exciter 150 hiep si bong dem voi doi chan co bap - 2

  Exciter 150 hiep si bong dem voi doi chan co bap - 3
  Phía sau cánh trái nổi bật với bộ NSD Did vàng , pas biển số Rizoma khoe bờ mông to đùng cùng lốp Michelin cho độ bám đường tối ưu . Cảng CNC với dáng gọn nhẹ được làm bằng nhôm tiện chắc chắn .

  Exciter 150 hiep si bong dem voi doi chan co bap - 4
  Chống đổ sau được trang bị giúp bảo vệ dàn áo ở các tình huống xấu có thể xảy ra , đĩa sau Galfer cùng dây dầu Morin màu xanh dương nổi bật . Nòng súng Leovince Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

  Exciter 150 hiep si bong dem voi doi chan co bap - 5

  Nguồn : Phạm Viên​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 24 Tháng sáu 2017
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  ời, Ex 150 xài động cơ DOHC, fine Exciter 150 hiep si bong dem voi doi chan co bap
 4. PHh

  PHh Biker cấp 3