1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 dọn phong cách Doraemon siêu kinh dị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2020.

  Chiếc Exciter 150 dưới đây dọn lại bộ cánh theo phong cách Doraemon nhưng hiến thể lại theo phong cách kinh dị, rất ngầu và dàn đồ chơi trên xe cũng là những điểm nhấn táo bạo, giúp bản độ hút mắt người khác khi lướt đi trên phố.

  Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di
  Exciter 150 dọn phong cách Doraemon kinh dị

  Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 2
  Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 3
  Tạo nên độ khủng hơn cho dàn đầu là cặp tay côn CRG Carbon đi kèm cùng tay thắng Cossa costa ước tính để sở hữu hai món đồ chơi này chủ xe phải bỏ ra hơn 11 triệu đồng, tuy nhiên ráp cũng khá dễ dàng chỉ một yếu điểm một là phải khoét rộng phần đầu xe nhiều hơn để không gây cạ cấn khi ráp phần đầu xe vào.

  Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 4
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino vàng để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, đi liền cùm bộ cùm là cặp cô ga Titan rất nổi bật trước dàn đầu full đen.

  Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 5Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 6
  Tận dụng vị trí dưới dàn đầu chủ xe đã bắt thêm cặp đèn trợ sáng KENZO X100 hỗ trợ cho xe trong những cung đường quá tối.

  Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 7
  Sở hữu trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh để giúp chủ xe ổn định tay lái chống sàng lắc khi chiến mã không may mắn rơi ổ gà hoặc chạy tốc độ cực cao. Đặc biệt trong các đoạn đường thẳng thì trợ lực sẽ phát huy tối đa khả năng của nó

  Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 8
  Dàn chân trước sự quen thuộc lại tìm về với cặp phuộc Winner 150 kết hợp cùng dè trước đem lại khả năng nhún nhảy êm ái, kết hợp cùng với đó là chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và bộ đĩa thắng Brembo Oversize.

  Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 9Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 10
  Có thể phần động cơ đã được làm lại nên phải gia tăng kích thước cổ pô phù hợp với lượng khí thải mà xe tạo ra, ở góc ảnh này ta còn thấy phần két nước giải nhiệt cũng được làm lại lớn hơn. Hai bên động cơ là bộ lốc nồi Fz150. Phần ống xả sử dụng pô AHM Titan

  Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 11
  Trang bị phuộc RCB bình dầu rời phía sau, dòng phuộc này có xuất xứ từ Malaysia, tổng chiều cao của phuộc là 208mm cao hơn phuộc zin theo xe đem lại hành trình giảm xóc tốt hơn cho xe.

  Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 12Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 13Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 14
  Exciter 150 don phong cach Doraemon sieu kinh di - 15
  Dàn chân còn đó là bộ gắp nhôm King Drag kết hợp cùng với mâm Racingboy 3 cây siêu hiếm hiện nay trên thị trường.
  Hình ảnh của Trí Sport (Dưa Hấu Team)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2020