1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 dọn nhẹ nhàng với dàn đồ chơi siêu dị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng một 2019.

  Hiện tại không còn là độc tôn trong giới xe côn tay nhưng dòng Exciter 150 vẫn có một sức hút cực cao đối với các tay chơi xe độ hiện nay. Với ngoại hình góc cạnh, phụ tùng dễ kiếm và có giá hợp lý, đặc biệt là dễ phối màu nên dòng xe này đang là 'ông trùm' với rất nhiều bản độ được ra đời hằng ngày.

  Exciter 150 don nhe nhang voi dan do choi sieu di
  Exciter 150 dọn nhẹ nhàng với dàn đồ chơi giản dị

  Exciter 150 don nhe nhang voi dan do choi sieu di - 2

  Exciter 150 don nhe nhang voi dan do choi sieu di - 3
  Khoác cho mình phong cách phối màu thú vị giữa đen và bạc rất đơn giản, nhẹ nhàng tinh tế hơn khi chủ xe kết hợp với phong cách tem Mx-king của của Indonesia tuy nhiên do chất liệu tem được làm lại bằng Candy nên những đường nét có phần đẹp hơn nhưng không hiện hết được hoàn toàn từng góc cạnh như tem in

  Exciter 150 don nhe nhang voi dan do choi sieu di - 4
  Nhìn xuống bộ dè trước của xe ta có thể thấy chủ xe đã bỏ đi phần dè Ex 150 và thay thế bằng phụ tùng của dòng Exciter 135 5 số để có phần nhựa nhám phía sau dài hơn, ôm hết được phần bánh xe giúp giảm đất cát bắn trực tiếp vào thân máy và cổ pô. Thay thế đĩa trước bằng thương hiệu Racingboy có cùng thích thước nên không cần thay thế bất kì gì.

  Exciter 150 don nhe nhang voi dan do choi sieu di - 5
  Che mang cá đồ chơi được làm bằng chất liệu nhôm vừa đẹp vừa có khoảng trống để dễ dàng vệ sinh hơn - Phần xi nhan Multy nhỏ gọn phía sau sẽ hạn chế tình trạng va chạm như xi nhan zin của xe. Sử dụng phuộc đồ chơi phía sau tích hợp núm chỉnh CNC để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc được dễ dàng hơn.

  Exciter 150 don nhe nhang voi dan do choi sieu di - 6
  Bên cạnh đó điểm nhấn riêng biệt của chiếc xe còn là bộ mâm Racingboy 5 cây được sơn lại tông màu đỏ làm điểm nhấn cho xe - Dòng mâm này được sản xuất dành riêng cho Ex 150 sử dụng nên chỉ tốn chi phí mua mâm còn lại các chi tiết cục canh vỏ đĩa.. điều có thể tận dụng lại từ đồ zin.

  Hình ảnh của Vũ Thanh Bùi​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhìn đơn giản mà đẹp nè
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Phối màu con này nhìn ngầu nè
 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp