1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ yêu thích âm thanh uy lực với ống xả mang 3 thương hiệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2018.

  Exciter 150 là dòng xe côn tay được cộng đồng chơi xe độ nhiều nhất với những bản độ khác nhau , từ độ kiểng cho đến độ máy . Tương tự như vậy , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây đã có màn lột xác nhẹ nhàng bằng việc trang bị những món đồ chơi kiểng , bên cạnh đó chủ xe vẫn thích sự uy lực khi thay đổi liên tục những ống xả độ đến từ các thương hiệu như : Leovince , R9 ....

  Exciter 150 do yeu thich am thanh uy luc voi ong xa mang 3 thuong hieu
  Exciter 150 độ yêu thích âm thanh uy lực với ống xả mang 3 thương hiệu
  Exciter 150 do yeu thich am thanh uy luc voi ong xa mang 3 thuong hieu - 2


  Exciter 150 do yeu thich am thanh uy luc voi ong xa mang 3 thuong hieu - 3
  Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với tem trùm được phối 3 màu ' trắng đỏ đen ' cực bắt mắt , xem qua tổng thể có thể thấy em nó được trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên cứng cáp hơn rất nhiều , chúng ta cùng xem qua nhé !

  Exciter 150 do yeu thich am thanh uy luc voi ong xa mang 3 thuong hieu - 4
  Có thể thấy phần đầu trở nên cực ngầu , tựa như 1 chú bò cạp với cặp càng mang hình ảnh từ kính gù CRG , chóa đèn được độ led gương cầu bên trong cho ánh sáng rực rỡ , tay thắng & côn đến từ thương hiệu Racing boy . Demi nguyên thủy đã được loại bỏ , thay vào đó là led mắt cú cho ánh sáng rực rỡ khi về đêm .

  Exciter 150 do yeu thich am thanh uy luc voi ong xa mang 3 thuong hieu - 5
  Dàn chân cứng cáp với dàn cặp mâm thừa hưởng từ người anh NSR 150 đầy cứng cáp , phía sau là gắp NSR 150 với kiểu dáng hầm hố đầy cơ bắp dồn về 1 bên trái , tạo ra 1 khối chắc chắn . Có thể thấy khá nhiều món đồ chơi kiểng lặt vặt được trang bị như : dây dầu Morin , nắp nhớt Racing boy , gác chân Biker , bình dầu Rizoma ... Như tiêu đề đã nói , ống xả đầu tiên của chiếc này là pô zin đã móc & cắt ngắn lại cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

  Exciter 150 do yeu thich am thanh uy luc voi ong xa mang 3 thuong hieu - 6

  Ống xả thứ 2 đến từ thương hiệu Leovince Carbon lon ngắn , những biker đã chơi lon này thì chắc không còn gì bàn cãi về âm thanh .

  Exciter 150 do yeu thich am thanh uy luc voi ong xa mang 3 thuong hieu - 7
  Lon thứ 3 là R9 , với thiết kế hầm hố , âm thanh cực lớn , nghe khá hay nhưng vẫn thua kém dòng Leovince .

  Exciter 150 do yeu thich am thanh uy luc voi ong xa mang 3 thuong hieu - 8
  Góc nhìn này cho ta thấy giảm xóc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn với nấc tăng chỉnh nặng nhẹ trên bình dầu cũng như tăng độ cứng cáp cho xe , bộ phận xích tải nổi bật ánh vàng với bông lúc CNC . Phần đuôi trở nên thon gọn hơn với dè zin đã được chế ngắn lại , khá thẩm mỹ hơn so với nguyên thủy .
  Nguồn ảnh : Nguyễn Quốc Toàn
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký