1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 độ xuống bánh căm với nhiều đồ chơi cực đỉnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2020.

  Có rất nhiều anh em lựa chọn phong cách xuống bánh căm để làm cho chiếc Exciter độ của mình trở nên nhẹ và trông gọn gàng hơn. Bản độ Exciter ngày hôm nay cũng mang phong cách này, đi liền với đó là những trang bị hàng hiệu gia tăng hiệu năng của con xe.

  Exciter 150 do xuong banh cam voi nhieu do choi cuc dinh
  Exciter 2020 xuống bánh căm với nhiều đồ chơi đỉnh khỏi chỉnh

  Exciter 150 do xuong banh cam voi nhieu do choi cuc dinh - 2
  Exciter 150 do xuong banh cam voi nhieu do choi cuc dinh - 3
  Cùm thắng Brembo RCS cho chủ nhân cảm giác bóp thắng an toàn và êm diệu hơn. Ngoài ra còn có bản lề chống gãy sẽ gập lên khi xảy ra té ngã thì sẽ đỡ phần nào hư hại. Bao quanh cùm thắng là hai ống ga màu đỏ trùng với tông màu chủ đạo của chiếc xe.

  Exciter 150 do xuong banh cam voi nhieu do choi cuc dinh - 4
  Thì ra hai ống ga màu đỏ câu từ cùm ga Domino này mà ra, cùm ga này sẽ giúp nước đề pa của chiếc xe được tối ưu bằng cách rút ngắn hành trình dây ga. Nhưng nhược điểm của cùm này là có kích thước lớn nên cần phải trang bị cùm đề đến từ cùng thương hiệu để có đủ khoảng trống lắp cùm.

  Exciter 150 do xuong banh cam voi nhieu do choi cuc dinh - 5
  Trợ lực sườn Ohlins sẽ chống tình trạng sàng lắc tay lái ở tốc độ cao, anh chủ có thể điều khiển độ nặng - nhẹ của tay lái bằng thao tác vặn núm chỉnh. Đường trường chỉnh nặng để đi tốc độ cao, chạy phố chỉnh nhẹ để dễ dàng luồng lách rất tiện lợi.

  Exciter 150 do xuong banh cam voi nhieu do choi cuc dinh - 6
  Người nhìn cảm thấy sự cứng cáp ở dàn chân trước nhờ niềng Excel màu đen bóng. Combo xịn xò ở thắng trước gồm heo Brembo logo đỏ và đĩa Oversize đem lại hiệu suất thắng tuyệt vời cho chiếc xe. Niềng nhôm và lòng đĩa màu đen đã làm cho những con ốc và ngắt dầu trở nên sặc sỡ cực kì.

  Exciter 150 do xuong banh cam voi nhieu do choi cuc dinh - 7
  Chủ nhân đã tháo che sên để lộ nguyên sợi sên sạch sẽ được chăm chút, gắp KingDrag không những có độ thẩm mỹ cao mà còn giúp nước đề pa đỡ sàng lắc. Phuộc Ohlins sang chảnh có hiệu năng nhún cực kì êm ái đi cùng với đó là khả năng tùy chỉnh để phù hợp với nhiều tình huống.

  Exciter 150 do xuong banh cam voi nhieu do choi cuc dinh - 8
  Cây pô STB không những tăng độ 'gấu' cho chiếc xe mà còn hứa hẹn cho ra âm thanh cực kì phấn khích và quyến rũ. Nhìn lon pô thôi mình đã cảm nhận được phần nào âm thanh trầm bổng của nó.

  Exciter 150 do xuong banh cam voi nhieu do choi cuc dinh - 9
  Xém chút nữa mình đã quên nhắc về lốc FZ trên chiếc xe, một cặp lốc được nhiều anh em chơi Exciter yêu quý vì độ thẩm mỹ cao và màu vàng đồng lôi cuốn.
  Nguồn ảnh : Bí Đỏ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020