1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ xé gió với nội công khủng khiếp của biker Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng bảy 2018.

  Từ lúc các biker sở hữu Exciter 150 thì đây cũng là lúc các bản độ kiểng theo phong cách của mỗi người dần được xuất hiện, thường thì các biker độ kiểng hoặc độ máy là chính. Cụ thể như chiếc Exciter 150 độ bên dưới đây đã được chủ xe nâng cấp lên 62 để gia tốc nhanh hơn, chúng ta cùng xem qua nhé!

  Exciter 150 do xe gio voi noi cong khung khiep cua biker Dong Nai
  Exciter 150 độ xé gió với nội công khủng khiếp của biker Đồng Nai.

  Exciter 150 do xe gio voi noi cong khung khiep cua biker Dong Nai - 2

  Exciter 150 do xe gio voi noi cong khung khiep cua biker Dong Nai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự hầm hố, phong trần đầy bụi bặm của con chiến mã này khi loại bỏ hoàn toàn 2 yếm trước, để lộ động cơ mạnh mẽ mà chủ xe đã được độ lại. Không chỉ độ máy, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng làm tăng sự hầm hố & hiệu năng hoạt động cho xe.

  Exciter 150 do xe gio voi noi cong khung khiep cua biker Dong Nai - 4
  2 phía tay lái giản đơn với bao tay Spider mang thiết kế gai góc dứt khoác tạo độ bám cao, đi kèm đó là gù Titan lấp đầy khoảng trống thô sơ cũng như thu gọn tay lái hơn so với gù zin. Phía dưới ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị điều áp Fi với tác dụng chính là bổ trợ phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi, tránh tình trạng bị hụt xăng khi đá số gấp. Nhắc lại lần nữa về việc tháo yếm trước nó sẽ giúp tạo khí động học, bơm gió trực tiếp để động cơ luôn được giải nhiệt tối ưu.

  Exciter 150 do xe gio voi noi cong khung khiep cua biker Dong Nai - 5
  Dàn chân mỏng manh hơn khi chủ xe xuống bánh căm, trọng lượng bánh căm chỉ bằng 1/3 so với mâm, chính vì điều đó việc gia tốc sẽ được cải thiện đáng kể. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Racing boy đi kèm dây dầu Cabelet, không chỉ tăng độ kiểng mà việc thay đổi thế này sẽ tối ưu hóa hơn khi xử lí phanh ở các tình huống phanh khẩn cấp.

  Exciter 150 do xe gio voi noi cong khung khiep cua biker Dong Nai - 6
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp đồng bộ như bánh lái trước, trong hình ta đang thấy là heo Racing boy 1 pis đi kèm dây dầu đồ chơi màu xanh Nitron cực đẹp, có thể thấy heo Racing boy có thiết kế giản đơn, được cộng đồng chơi xe tính nhiệm bởi giá thành hợp lí mà chất lượng thì khá tuyệt vời.

  Exciter 150 do xe gio voi noi cong khung khiep cua biker Dong Nai - 7
  Phuộc zin chưa bao giờ làm hài lòng các biker bởi nó chỉ mang lại sự êm ái thực thụ khi di chuyển chậm hoặc ở các con đường bằng phẳng, chính vì thế chủ xe đã loại bỏ phuộc zin & thay thế phuộc đồ chơi đi kèm bình dầu rời được tích hợp tăng chỉnh nặng nhẹ theo ý muốn của mỗi người, nó sẽ cải thiện đó nhún êm ái hơn cũng như mang lại sự cứng cáp, lạ mắt cho người xem.

  Exciter 150 do xe gio voi noi cong khung khiep cua biker Dong Nai - 8
  Theo chia sẻ của chủ xe thì em nó đã được nâng cấp lên trái 62 để cải thiện tốc độ, trong tấm ảnh trên con chiến mã này đã được đọ dáng cùng những người anh em của mình.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng bảy 2018
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Nội công có vẻ ổn , maxspeed ko biết nhiêu ta ??
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực