1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ với màn lột xác đầy bức phá về diện mạo bên ngoài

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười một 2020.

  Bản độ Exciter 150 dưới đây khoác cho mình tông màu phiên bản kỉ niệm đầy sự cứng cáp, những món đồ mà chủ xe trang bị thêm sẽ là điểm nhấn nhỏ giúp chiếc xe trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

  Exciter 150 do voi man lot xac day buc pha ve dien mao ben ngoai
  Exciter 150 độ với màn lột xác đầy bức phá về diện mạo bên ngoài

  Exciter 150 do voi man lot xac day buc pha ve dien mao ben ngoai - 2
  Exciter 150 do voi man lot xac day buc pha ve dien mao ben ngoai - 3
  Exciter 150 do voi man lot xac day buc pha ve dien mao ben ngoai - 4
  Trang bị cùm tăng tốc Domino 1 dây có khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn bên cạnh là cùm công tắc on/off của Domino luôn có giá tầm 1 triệu đồng.

  Exciter 150 do voi man lot xac day buc pha ve dien mao ben ngoai - 5
  Phía góc ảnh trái này là hình ảnh của bộ cùm công tắc vẫn đến từ thương hiệu Domino luôn, chủ xe còn bắt kèm thêm bên ngoài là cùm on/off Daytona để câu thêm chức năng mà chủ xe mông muốn.

  Exciter 150 do voi man lot xac day buc pha ve dien mao ben ngoai - 6
  Dàn đầu xe độ là cả một gia tài với tay thắng Brembo CorsaCorta với giá thành hơn 5 triệu đồng một tay, chưa bao gồm các chi tiết xung quanh nó là ốc gió đồ chơi và ống CNC chứa dầu, do cấu tạo cùm tay quá lớn nên dù quý chiếc xe độ này đến thế nào chủ xe cũng phải khoét rộng một chút dàn áo đi.

  Exciter 150 do voi man lot xac day buc pha ve dien mao ben ngoai - 7Exciter 150 do voi man lot xac day buc pha ve dien mao ben ngoai - 8Exciter 150 do voi man lot xac day buc pha ve dien mao ben ngoai - 9
  Ngó tới phần dàn chân ở đây chủ xe đã tậu cho con xế cưng mình cặp phuộc LCM kèm dè trước Winner ốp Carbon để cho khả năng đàn hồi êm ái nhẹ nhàng kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng và chiếc đĩa thắng đồ chơi tất cả được phối với nhau với gam màu nhẹ nhàng nhường chỗ cho mâm CNC của Racingboy màu cam làm chủ đạo.

  Exciter 150 do voi man lot xac day buc pha ve dien mao ben ngoai - 10Exciter 150 do voi man lot xac day buc pha ve dien mao ben ngoai - 11
  Một góc ảnh nhỏ nhưng quá nhiều thứ để chúng ta nói tới, đầu tiên chính là phần pen đạp Brembo vàng đem lại khả năng rà thắng sâu hơn kết nối cùng bình dầu Evotech đỏ cùng ống dầu trong suốt. Về phần giảm xóc là Nitron R3 tích hợp bình dầu rời đây là dòng phuộc Japan có giá cao hơn cả Ohlins luôn đấy nhé cả nhà.

  Exciter 150 do voi man lot xac day buc pha ve dien mao ben ngoai - 12
  Phần heo dầu sau cũng là phiên bản Billet của Brembo luôn nhưng chỉ 2 pis đối xứng mà thôi ở bánh sau đi heo này thì lực phanh đã quá đủ rồi.
  Hình ảnh của Nguyễn Thành Tâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2020