1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ vô cùng hấm hố với dàn chân cướp từ các dòng PKL

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng bảy 2019.

  Chiếc Exciter 150 độ trong bài dưới đây là một ví dụ điển hình cho sự phá cách, chủ xe đã tăng cường cho đứa "con cưng" của mình rất nhiều trang bị từ các dòng xe mô tô nhưng không làm mất đi sự cân đối của xe, ngược lại còn giúp xe trông đẹp và hầm hố hơn.

  Exciter 150 do vo cung ham ho voi dan chan cuop tu cac dong PKL
  Exciter 150 độ vô cùng hấm hố với dàn chân cướp từ các dòng xe PKL

  Exciter 150 do vo cung ham ho voi dan chan cuop tu cac dong PKL - 2
  Exciter 150 do vo cung ham ho voi dan chan cuop tu cac dong PKL - 3
  Exciter 150 do vo cung ham ho voi dan chan cuop tu cac dong PKL - 4Exciter 150 do vo cung ham ho voi dan chan cuop tu cac dong PKL - 5
  Trang bị cùm tay thắng Brembo phiên bản theo xe của một số dòng PKL trên thị trường hiện nay, được chủ tận dụng cho chiếc xe độ của mình để kiểm soát hành trình phanh trước, cấu tạo cùm quá to lớn nên buộc lòng chủ xe phải cắt rộng phần nhựa nhám ra khá nhiều. Đi kèm cùng cùm tay thắng là bình dầu Brembo xám khối được lựa chọn để làm ổ chứa dầu rời.

  Exciter 150 do vo cung ham ho voi dan chan cuop tu cac dong PKL - 6
  Về phía cùm tay côn, chủ xe lựa chọn cho mình dòng sản phẩm của Accossato, đây đang được coi là mẫu cùm có giá thành khá rẻ nhưng lại cho khả năng cắt côn cực nhẹ và êm ái, ngay cả các dòng xe PKL cũng phải thay mẫu tay côn này để làm giảm độ nặng khi bóp côn.

  Exciter 150 do vo cung ham ho voi dan chan cuop tu cac dong PKL - 7
  Dàn chân trước là sự kết hợp giữa phuộc SCK Upside Down đã làm tăng độ hầm hố cho chiếc xe, đi kèm cùng heo dầu Brembo logo đỏ được chủ xe làm pat CNC voô cùng to lớn bắt thẳng vào chân phuộc cực kì thẩm mỹ và tạo sự liền lạc cho chiếc xe độ, dè trước được chế mũ dài hơn vừa làm kiểng, lại hạn chế các đất đá bắn trực tiếp vào ty phuộc.

  Exciter 150 do vo cung ham ho voi dan chan cuop tu cac dong PKL - 8
  Gác chân R6 được tận dụng và được bắt lên xe thông qua bộ pat sắt được sơn tĩnh điện màu đen trông khá liền lạc với xe, gác chân đồ chơi này giúp thay đổi tư thế người điều khiển trông thể thao hơn và để vào cua tốt hơn.

  Exciter 150 do vo cung ham ho voi dan chan cuop tu cac dong PKL - 9
  Bộ phận giảm xóc sau đã được chủ xe sử dụng phuộc Racingboy, mà theo mình đoán đây là phiên bản của Winner có chiều cao 235mm, cao hơn rất nhiều so với bản phuộc dành cho Exciter, việc thay đội này là để phù hợp chiều cao cho phần gắp mà chủ xe đã độ lại. Phuộc Racingboy phiên bản lò xo tím đã được chủ xe tùy biến lại mang ngoại hình giống Nitron nên rất đẹp.

  Exciter 150 do vo cung ham ho voi dan chan cuop tu cac dong PKL - 10
  Exciter 150 do vo cung ham ho voi dan chan cuop tu cac dong PKL - 11
  Sử dụng gắp sau của các dòng xe KTM 200cc-390cc đi kèm cặp mâm của Aprilia RS125. Kết hợp với nhau tạo nên sự khác lạ và đầy to lớn cho chiếc xe độ. Chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng phía sau được xoay 45 độ xuống dưới theo sở thích của chủ xe.

  Hình ảnh của Lê Đình Phương​
  Last edited by a moderator: 15 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký