1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 độ và những món đồ chơi khiến bạn ao ước có được

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2021.

  Trong giới chơi xe, anh em chắc hẳn đã quá quen thuộc với những bản độ Exciter 150 đẹp đến nao lòng với rất nhiều món đồ chơi xịn sò và đẳng cấp. Tuy nhiên, chiếc Exciter 150 độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ làm cho bạn 'mở mang tầm mắt' khi chiêm ngưỡng phong cách độc đáo mà chủ nhân đã định hướng cho nó!

  Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc
  Exciter 150 độ và những món đồ chơi khiến bạn ao ước có được

  Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc - 2
  Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc - 3

  Phần bợ cổ ở phía trước đã được khoét nhẹ lại một chút sao cho đủ không gian để bố trí cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta. Nó hứa hẹn sẽ đem tới khả năng kiểm soát phanh chuẩn xác và cảm giác bóp nhả nhịp nhàng.

  Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc - 4
  Không sử dụng cùm ga Domino 2 dây ga dưới như nhiều anh em chơi Exciter 150 độ khác, chủ nhân đã chọn riêng cho mình bộ cùm ga Accossato chế tác từ nhôm CNC để biến chiếc xe mình trở nên độc đáo và lạ mắt hơn. Tuy nhiên do có kích thước lớn nên khi gắn vẫn phải trang bị thêm cùm đề Domino gọn gàng mới đủ chỗ.

  Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc - 5
  Cùm côn trên xe là cùm côn Accossato, đẹp mắt và liền lạc với cùm ga đến từ cùng thương hiệu. Đặc biệt ở trên cùm côn này còn có một lá cờ Ý nho nhỏ, trông cực kì đồng nhất với cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta bên kia.

  Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc - 6
  Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc - 7
  Trái ngược với những anh em đang chạy theo phong cách mâm CNC nổi đình nổi đám hiện tại, chiếc xe này vẫn trung thành với cặp mâm RCB 5 cây bất hữu. Một dòng mâm đã quá đỗi nổi tiếng trong giới chơi xe. Ngoài ra, góc ảnh trên cũng cho chúng ta thấy được cặp đôi heo Frando Billet RaCING 4 piston và đĩa thắng Frando 320mm gắn thông qua lòng đĩa CNC góp phần mang tới hiệu suất thắng ổn định.

  Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc - 8
  Những chi tiết máy được tô điểm nhẹ nhàng bằng cặp lốc FZ màu vàng đồng, đẹp mắt ăn đứt cặp lốc máy zin. Đi liền với nó là một chiếc cần đạp ôm sát với lốc nồi, một đặc trưng thường thấy trên dòng MX King 150 nhập khẩu từ Indonesia.

  Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc - 9Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc - 10
  Còn về dàn chân sau, chiếc xe này được trang bị heo thắng Frando Billet 2 piston kết hợp với đĩa thắng Galfer Vespa gắn thông qua lòng đĩa CNC, gắn vào đảm bảo ăn hết bố. Hứa hẹn sẽ giúp cho hiệu năng thắng ở bánh sau trở nên an toàn hơn. Mình còn có thể thấy thêm xi nhan LED sau của Vario, có ánh sáng tốt hơn hẳn xi nhan zin.

  Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc - 11
  Lon pô trên xe là lon AHM M3 Inox nổi tiếng với âm thanh la hét và hùng hổ. Tuy là một dòng pô sản xuất dành riêng cho Exciter 150 nhưng nó lại được ưa chuộng rộng rãi bởi tất cả anh em chơi xe bao gồm: Winner 150, Exciter 135, Raider,...

  Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc - 12Exciter 150 do va nhung mon do choi khien ban ao uoc co duoc - 13
  Độ nhẹ nhàng vậy thôi, nhưng sự hấp dẫn toát ra từ chiếc xe này chắc chắn sẽ làm anh em mê mệt!
  Chủ nhân : Thành Nhớt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2021