1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ tuyệt đỉnh với thân xác Việt mang tên gọi nước bạn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 2 Tháng chín 2019.

  Tiếp tục là một bản độ mà 2banh.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc về chiếc Exciter 150 độ hướng đến phong cách nước bạn với tên gọi Y15ZR, màn lột xác này đã để lại nhiều ấn tượng trong mắt người xem bởi option đồ chơi trên xe được gác lên một cách quá hoàn hảo.

  Exciter 150 do tuyet dinh voi than xac Viet mang ten goi nuoc ban
  Exciter 150 độ tuyệt đỉnh với thân xác Việt mang tên gọi nước bạn.


  Exciter 150 do tuyet dinh voi than xac Viet mang ten goi nuoc ban - 2

  Exciter 150 do tuyet dinh voi than xac Viet mang ten goi nuoc ban - 3

  Nhìn thoáng qua ta sẽ thấy sự hấp dẫn với bộ áo Y15ZR hướng đến phong cách Malay qua chất liệu tem Crom cực kì đẹp mắt, vài món đồ chơi kiểng đã tạo điểm nhấn thu hút người xem.


  Exciter 150 do tuyet dinh voi than xac Viet mang ten goi nuoc ban - 4
  Đèn pha zin được thay thế bằng đèn pha 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat được tăng cường ánh sáng cực tốt để di chuyển trong đêm. Mặt nạ với biển số trước Titan hướng đến phong cách Indo. Không như những bản độ khác quá trau chuốt về tay côn hay tay phanh đồ chơi, chủ xe chỉ thích sự giản đơn với cặp tay zin được tẩy nước sơn màu đen thành nguyên bản của gam màu gang.


  Exciter 150 do tuyet dinh voi than xac Viet mang ten goi nuoc ban - 5
  Dàn chân với mâm zin được thay thế bằng mâm Kozi đi kèm đĩa đồng thương hiệu, toàn bộ chi tiết bắt ốc được sử dụng bằng ốc Titan cực đẹp.

  Exciter 150 do tuyet dinh voi than xac Viet mang ten goi nuoc ban - 6
  Gỉam xóc Racing boy đi kèm bình dầu rời, mẫu phuộc này là phiên bản đặc biệt với lò xo màu tím, đem lại sự thích thú cho những chi em phụ nữ. Với giá tầm trung thì mẫu phuộc Racing boy DB-2 này đáp ứng tốt tất cả về sự cứng cáp, êm ái & thiết kế tinh tế, cacte zin được thay thế bằng cacte X1R.


  Exciter 150 do tuyet dinh voi than xac Viet mang ten goi nuoc ban - 7
  Ống xả Uma racing dành cho Exciter 135 với ốp Spark Nano kết hợp cùng cổ pô Titan cực đẹp, gác chân zin được thay thế bằng gác chân kiểu Z1000 với vị trí bắt ốc như zin.
  Ảnh: Phat Dino.​
Đăng ký kênh
Đăng ký