1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ trang bị dàn chân Kozi cực bá đạo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2018.

  Exciter 150 độ dưới đây tuy không được độ quá nhiều đồ chơi chất nhưng cái cách mà chủ xe phối màu cho chúng thì vô cùng đẹp, nhìn rất đơn giản nhưng đủ làm thay đổi xác xe mới lạ, phong cách, thẩm mỹ hơn rất nhiều.

  Exciter 150 do trang bi dan chan Kozi cuc ba dao
  Exciter 150 độ trang bị dàn chân Kozi cực bá đạo

  Exciter 150 do trang bi dan chan Kozi cuc ba dao - 2

  Exciter 150 do trang bi dan chan Kozi cuc ba dao - 3
  Khoác cho mình bộ áo mang đậm phong cách Y15R mang hơi hướng của Malay được khá nhiều anh em chơi Ex150 ở Việt Nam hiện nay ưa chuộng - Song song cùng bộ áo chủ xe còn trang bị nhữ ng chi tiết đồ chơi nhỏ khác mô phỏng theo xe nước bạn như cặp mắt mèo phản quang nằm ngay chân phuộc.

  Exciter 150 do trang bi dan chan Kozi cuc ba dao - 4
  Trang bị đồng hồ Koso Uma dành riêng cho phiên bản Ex150 sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào từ bợ cổ đến việc đi dây điện phiền phúc như các dạng đồng hồ khác - Với Koso người dùng còn có thể xem được thời gian, nhiệt độ máy, Volt và đoạn đường đi được rất tiện lợi. Bên cạnh là bao tay Domino giúp tăng khả năng bám tay và chống trơn trượt khi đi trong mùa mưa.

  Exciter 150 do trang bi dan chan Kozi cuc ba dao - 5
  Che két nước được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối và được tạo hình thông qua máy phay CNC được tạo điểm nhấn bằng logo Brembo nằm ở giữa. Dàn chân sử dụng mâm Kozi thay thế cho mâm hợp kim 5 chấu nguyên bản - Vì thay đổi mâm nên chủ xe đã thay đổi luôn đĩa trước để phù hợp hơn với 4 lỗ ốc trên mâm.

  Exciter 150 do trang bi dan chan Kozi cuc ba dao - 6
  Xung quanh xác xe được bao phủ bằng dàn ốc Gr5 với tông màu điện phân xanh tím cực nổi bật - Đĩa tải CNC phía sau cũng được làm bằng chất liệu nhôm siêu cứng cho sức chịu tải và độ bền cao hơn nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Vì thay đổi size mâm sau nhỏ hơn nên chủ xe phải chế lại cục canh,ống chỉ bên trong để phù hợp với gắp lớn như Ex150.

  Hình ảnh của Quang Ngô​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp quá ta. hihi
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Mâm đẹp mà nhìn có vẻ không cứng cáp cho lắm