1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ theo phong cách Ducati đẹp hú hồn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Exciter 150 dưới đây dọn lại bộ cánh theo phong cách Ducati rất ngầu và dàn đồ chơi trên xe cũng là những điểm nhấn táo bạo, giúp bản độ hút mắt người khác khi lướt đi trên phố.

  Exciter 150 do theo phong cach Ducati dep hu hon
  Exciter 150 độ theo phong cách Ducati đẹp hút hồn

  Exciter 150 do theo phong cach Ducati dep hu hon - 2
  Exciter 150 do theo phong cach Ducati dep hu hon - 3
  Exciter 150 do theo phong cach Ducati dep hu hon - 4
  Một bộ ghi đông bình thường bỗng trở nên khác lạ hơn với sự góp mặt của cùm công tắc trái của CB650F còn bên phải là của PCX. Ở giữa có bộ đồng hồ Koso dành riêng cho dòng Ex150 sử dụng tháo ráp như zin không cần phải chế cháo câu điện quá nhiều.

  Exciter 150 do theo phong cach Ducati dep hu hon - 5
  Tay thắng là dòng Racingboy có giá hơn 1 triệu, tuy ngoại hình nhỏ gọn hơn các phiên bản khác như vẫn phải khoét mủ dàn áo mới có thể ráp được. Phần lốc máy được tạo hình mới lạ với bộ lốc Fz150 vàng đồng.

  Exciter 150 do theo phong cach Ducati dep hu hon - 6
  Bộ nồi khô tuy có âm thanh hơi khó chịu nhưng làm cho xe trở nên khác biệt hơn rất nhiều, kết hợp cùng với bộ pen đạp Brembo rời thế kia nữa, thì nhìn chả khác gì một chiếc Ducati thu nhỏ

  Exciter 150 do theo phong cach Ducati dep hu hon - 7
  Dàn chân trước to lớn đầy cơ bắp từ ngoài hình đến lực phanh chính là nhờ vào sự góp mặt của phuộc trước LCM kèm dè trước Winner đem lại khả năng đàn hồi êm ái cho xe, heo dầu Brembo 4pis đối xứng làm lực phanh mạnh mẽ hơn bao giờ hết kết hợp cùng dây dầu HEl bấm đầu kèm đĩa thắng King Drag

  Exciter 150 do theo phong cach Ducati dep hu hon - 8
  Trang bị phuộc RCB bình dầu rời phía sau, dòng phuộc này có xuất xứ từ Malaysia, tổng chiều cao của phuộc là 208mm cao hơn phuộc zin theo xe đem lại hành trình giảm xóc tốt hơn cho xe. Gắp Kingdrag kết hợp cùng mâm Yaz làm cho xe gọn gàng mà đẹp ghê.
  Hình ảnh của Nguyễn Xuân Thu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2021