1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ thế này liệu có phải gọi là CỌP

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng hai 2022.

  Với bộ ảnh nét thế này từ chiếc Exciter 150 độ theo phong cách đường phố, thiêng về tốc độ với bánh nhỏ & cấu hình khủng liệu có khiến anh em say nắng, hãy cùng AD tìm hiểu nhanh về bản độ này nhé!

  Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP
  Exciter 150 độ thế này liệu có phải gọi là CỌP.


  Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP - 2

  Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP - 3
  Xem qua tổng thể sẽ thấy chiếc xe đã được hạ phuộc trước thấp hơn so với nguyên bản, nhiều chi tiết được loại bỏ để giúp xe gấu hơn cũng như giảm trọng lượng xe. Bộ áo và dàn chân được phối với nhau ở tone màu trắng - đỏ.

  Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP - 4
  Phần đầu đời Exciter 2015 đã được trang bị chóa đèn Zhipat 2 tầng với ánh sáng LED, đi kèm đó là bao tay đồ chơi & cùm tăng tốc giúp hành trình ga rút ngắn, xe bứt tốc nhanh hơn.

  Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP - 5
  Mobin sườn MSD được lắp vị trí trung tâm ở lườn giữa, một cách khoe tinh tế về sức mạnh xe đã được cải thiện so với nguyên bản.

  Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với bánh căm niềng nhôm đến từ thương hiệu Yoko, so với bánh mâm thì niềng nhôm sẽ giúp xe bay bổng hơn rất nhiều.

  Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP - 7

  Góc ảnh với bộ gãy đơn cho dáng ngồi cao, thể thao hơn.

  Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP - 8
  Bộ gắp với tên gọi vui là 'cầu long biên' có cấu tạo từ nhôm cho trọng lượng nhẹ hơn gắp zin, đây cũng là món đồ chơi làm đẹp xe được nhiều anh em yêu thích. Bên cạnh đó là hệ thống truyền tải với sên óng ánh sắc vàng.

  Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP - 9
  Ống xả NLK đến từ thị trường Thailand phù hợp cho các cấu hình lớn đến tự do, âm thanh tê tái và uy lực là điều mà chủ xe muốn thể hiện cho bản độ này.

  Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP - 10Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP - 11Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP - 12Exciter 150 do the nay lieu co phai goi la COP - 13
  Hình ảnh thành viên gửi về Fanpage 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn