1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 độ thế này ai nhìn cũng thích

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2020.

  Exciter độ - Một chủ đề chưa bao giờ hết nổi trong giới xe độ vì những kiệt tác được sinh ra từ nền tảng của một chiếc xe đã đẹp sẵn. Nhưng không chiếc xe nào là giống y khuôn chiếc xe nào, chiếc xe ngày hôm nay mình đem đến cho các bạn nó đẹp theo một cách riêng khó mà nhầm lẫn !

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich
  Exciter 150 độ thế này ai nhìn cũng thích

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 2
  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 3
  Thay vì đi theo xu hướng nhà nhà sử dụng Brembo, anh chủ đã khiến chiếc xe mình lạ mắt hơn bằng cùm thắng GaleSpeed có thiết kế Billet tuyệt đẹp và hiệu năng thắng không thua gì Brembo với mức giá dưới 7 triệu. Bao quanh trên dưới nó là hai ống ga Domino giá 500 ngàn làm diện mạo xe cứ như mô tô.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 4
  Do chiếc xe này thuộc dòng đời 2015-2018 nên muốn gắn các cùm công tắc rời nên buộc lòng phải khoét bớt một phần nhựa để gắn cùm đề đồ chơi và cùm ga Domino. Một chiếc cùm ga có giá thành khoảng dưới 2 triệu giúp cho gia tốc chiếc xe mượt mà và lanh lẹ hơn.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 5
  Chi tiết mà mình thích nhất trên dàn tay lái chính là đồng hồ Koso giành riêng cho Exciter mang một dãy tua LED cực kì sống động. Giá của chiếc đồng hồ này nằm ở khoảng dưới 5 triệu đồng và gắn như zin cho Exciter 2015-2017.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 6
  Cùm công tắc trên xe không thể lệch đi đâu được chính là cùm CB650F có thêm chức năng passing. Ngoài ra nó còn có thêm một công tắc đèn ưu tiên có thể câu chức năng tắt đèn nếu thích. Giá của chiếc cùm này nằm ở trên dưới 1,5 triệu.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 7
  Cùm côn Accossato trong ảnh thuộc dòng đời 2020 mới nhất trên thị trường. Xưa nay cùm côn Accosato nổi tiếng với biệt tài chuyên trị những xe côn tay mới làm nồi và những xe phân khối lớn có bộ côn nặng, nay mẫu mới lại có vẻ ngoài thẩm mỹ và quyến rũ hơn. Giá của nó nằm ở khoảng 4 triệu đồng.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 8Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 9
  Chiếc xe đã được nâng cấp bộ chìa khóa thông minh (Smartkey) nhằm đưa chiếc xe ra xa khỏi tầm mắt của những tên đạo chích. Ngoài ra với núm CNC màu đỏ làm nền trên nền nhựa nhám màu đen của chiếc xe cũng rất nổi bật và có độ thẩm mỹ.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 10
  Khắc phục lỗi phuộc yếu của phuộc zin, anh chủ đã nâng cấp cặp phuộc của Winner X để mang lại cảm giác lái đầm chắc hơn. Thay vì mâm zin anh chủ đã sử dụng cặp mâm RCB 8 cây của Exciter 135 và lí do mình biết được là nhờ một cái chụp cóc che công tơ mét. Giá của cặp mâm là 1,85 triệu và đang có bán tại Shop2banh.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 11
  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 12
  Truyền dầu đến con heo trước là một cọng dây dầu có những đầu bấm sặc sỡ vô cùng. Ngoài ra lẫn trong các đầu bấm còn có một chiếc ngắt dầu đồ chơi, giúp anh chủ nhân trong quá trình thay bố khỏi cần thay bố thắng, tiết kiệm thời gian và vô cùng tiện lợi.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 13
  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 14
  Bây giờ các bạn hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hệ thống thắng của chiếc xe. Đầu tiên chính là con heo Brembo M40 có hiệu năng thắng cực kì mạnh mẽ được cố định qua một chiếc pát nhôm CNC dày cui. Đặc biệt nhất chính là đĩa thắng Brembo Ducati với phần lòng đĩa gắn như zin cho Exciter 5 số.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 15Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 16
  Anh chủ quả là một người bắt kịp xu thế khi trang bị một cặp lốc FZ cho chiếc xe của mình. Đúng theo phong cách Malay mà cộng đồng ưa chuộng. Giá cho cặp lốc này nằm ở khoảng 2 triệu đồng.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 17
  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 18
  Ở dàn chân sau anh em có thể nhận ra một điểm nhấn quan trọng chính là heo Billet Anchor 2pis. Một con heo có giá thành phải chăng nhưng có hiệu năng thắng cũng như độ thẩm mỹ tuyệt vời. Giá cho con heo này là 4 triệu đồng và đang bán tại Shop2banh.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 19
  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 20
  Dàn chân sau trở nên chắc chắn hơn nhiều là bởi gắp sau của chiếc xe. Một chiếc gắp đồ chơi có độ chắc chắn hơn gắp nguyên bản sẽ hạn chế hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa. Ngoài ra chiếc gắp cũng có trọng lượng nhẹ hơn hẳn gắp zin nhờ cấu trúc khoét độc lạ.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 21
  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 22
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Red Leo có hiệu năng nhún ổn định, ngoài ra mức giá của nó cũng rất dễ tiếp cận. Chỉ khoảng 2 triệu đồng chúng ta có thể sở hữu một cây. Anh chủ còn dán tem Nitron lên nhằm tăng độ đẳng cấp cũng như sắc sảo cho 'xế cưng'.

  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 23
  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 24
  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 25
  Exciter 150 do the nay ai nhin cung thich - 26
  Mời anh em cùng mình nhìn ngắm lại chiếc xe tuyệt đẹp này...
  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter
  Nguồn ảnh : Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020