1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ tăng động nhẹ với khối đồ chơi tone vàng của biker Tây Ninh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng hai 2018.

  Kể từ khi ra mắt, Yamaha Exciter 150 đã kế thừa "đàn anh Exciter 135 để trở thành mẫu xe côn tay phân khối nhỏ được ưa chuộng nhất Việt Nam. Những bản độ đẹp từ chiếc xe cũng liên tục được các biker Việt cho "ra lò" , dẫn chứng cụ thể là chiếc Exciter 150 độ dưới đây của 1 biker Tây Ninh .

  Exciter 150 do tang dong nhe voi khoi do choi tone vang cua biker Tay Ninh
  Exciter 150 độ tăng động nhẹ với khối đồ chơi tone vàng của biker Tây Ninh

  Exciter 150 do tang dong nhe voi khoi do choi tone vang cua biker Tay Ninh - 2

  Exciter 150 do tang dong nhe voi khoi do choi tone vang cua biker Tay Ninh - 3
  Khoác cho mình bộ cánh sắc vàng đầy nổi bật trong phiên bản RC , chủ nhân của nó đã lột xác mạnh mẽ bằng những món đồ chơi kiểng được trang bị trên xe , tông trùng tông là câu nói đang nhắc đến về màu sắc bởi những món đồ chơi kiểng đa số đều là màu vàng , tạo nên sự chói lóa mạnh mẽ , chúng ta cùng xem chi tiết hơn nhé !

  Exciter 150 do tang dong nhe voi khoi do choi tone vang cua biker Tay Ninh - 4
  Phần đầu nhẹ nhàng với những món đồ chơi quen thuộc như : kính Rizoma , bao tay đồ chơi , tay thắng & côn CRG .., tất cả đều là màu vàng . Demi zin chưa thu hút được ánh nhìn nên đã được loại bỏ , thay vào đó là led mắt cú với ánh mắt hung tợn khi về đêm .

  Exciter 150 do tang dong nhe voi khoi do choi tone vang cua biker Tay Ninh - 5
  Dàn chân cơ bắp không còn gì bàn cãi với mâm R3 được sơn màu vàng đồng , giảm xóc Upside down cho độ nhún êm ái hơn . Bên cạnh đó là hệ thống phanh , chúng ta có thể thấy sự nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Racing boy . Phía sau là bộ số gãy đôi đến từ thương hiệu Apido cho dáng ngồi thể thao hơn , ống xả Leovince với kiểu dáng con sâu khá độc , trang bị dòng ống xả độ này sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

  Exciter 150 do tang dong nhe voi khoi do choi tone vang cua biker Tay Ninh - 6
  Liệt kê nhanh vài món đồ chơi ở cánh trái như : Gỉam xóc Racing boy bình dầu rời , mang cá CNC , cacte CNC .... Gắp nhôm CNC màu vàng được thiết kế tinh xảo khiến xe trở nên cứng cáp & thể thao hơn .

  Exciter 150 do tang dong nhe voi khoi do choi tone vang cua biker Tay Ninh - 7
  Bờ mông được khoe trọn vẹn với pas biển số CNC , xi nhan Rizoma với kiểu dáng nhỏ gọn .

  Nguồn ảnh : Minh Vương ​
  2banh
  2banh.vn