1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ sức hút khó cưỡng của cặp heo dầu 'đối xứng'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2018.

  Ra đời vào khoảng cuối tháng 9 năm 2014 cho đến nay, dòng Exciter 150 đã đạt được những thành công nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Dòng xe đã khá hoàn hảo nhưng không bao giờ làm hài lòng được các tay chơi xe khó tín vì vậy các bản độ lần lượt ra đời.

  Exciter 150 do suc hut kho cuong cua cap heo dau doi xung
  Exciter 150 độ sức hút khó cưỡng của cặp heo dầu 'đối xứng'

  Exciter 150 do suc hut kho cuong cua cap heo dau doi xung - 2

  Exciter 150 do suc hut kho cuong cua cap heo dau doi xung - 3
  Trang bị đồng hồ Koso phiên bản dành cho dòng Exciter 150 sử dụng mà không cần phải chế cháo lại phần bợ cổ, chỉ phải mod thêm vài sợi dây điện từ máy đi ra để đồng hồ hoạt động đầy đủ chức năng. Phần đầu xe được cắt gọn gàng hơn để lắp được cùm công tắc phải Domino và trái Honeywell

  Exciter 150 do suc hut kho cuong cua cap heo dau doi xung - 4

  Sử dụng cặp tay thắng Nissin đồ chơi do Thái Lan sản xuất với cấu tạo cùm sử dụng bình dầu rời khá ấn tượng và sang trọng, tuy nhiên giá thành rất ổn định hợp túi tiền nên đang được khá nhiều anh em chơi ưa chuộng rất nhiều. Phần mặt nạ được khoét rộng để lắp thêm đèn L4 tạo hỗ trợ ánh sáng thêm cho xe.

  Exciter 150 do suc hut kho cuong cua cap heo dau doi xung - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của dây dầu Morin được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được cố định vào xe thông qua một pat heo CNC. Đĩa Galfer KTM trước có kích thước 260mm được bắt vào mâm Yaz thông qua một thớt lòng CNC.

  Exciter 150 do suc hut kho cuong cua cap heo dau doi xung - 6
  Hệ thống phanh sau vẫn là heo dầu Brembo logo lớn mod đỏ được làm xoay ngược tựa như các mẫu xe PKL thường áp dụng ở bánh sau. Ống xả sử dụng pô Leovince Carbon cho ngoại hình nhỏ gọn trọng lượng siêu nhẹ nhưng lại cho âm thanh uy lực đến không ngờ.

  Exciter 150 do suc hut kho cuong cua cap heo dau doi xung - 7
  Còn đây là hình ảnh của phuộc Racingboy bình dầu rời phiên bản lò xo tím tông màu duy nhất của dòng sản phẩm này - Còn lại các màu khác thường là do các shop mod lại vì thật sự tông màu tím hơi kho bán cho các tay chơi khó tính. Với kích thước lò xo và ty phuộc lớn cộng thêm nấc chỉnh ở chân và bình dầu nhưng lại có giá thành dưới 3 triệu đồng một sự lựa chọn hợp túi tiền cho các Biker hiện nay.

  Hình ảnh của Nguyễn Đình Hiền
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười hai 2018
 2. PHh

  PHh Biker cấp 3