1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ - sự lột xác mạnh mẽ với dàn chân cơ bắp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2018.

  Cho đến thời điểm hiện tại thì bản độ dành cho Exciter 150 không kể siết được , mỗi bản độ đều để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem bởi những phong cách khác nhau & chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây của biker đến từ Quảng Ninh cũng tương tự như vậy .

  Exciter 150 do su lot xac manh me voi dan chan co bap

  Exciter 150 độ - sự lột xác mạnh mẽ với dàn chân cơ bắp .

  Exciter 150 do su lot xac manh me voi dan chan co bap - 2

  Exciter 150 do su lot xac manh me voi dan chan co bap - 3
  Dù thay đổi khá nhiều chi tiết nhưng chủ xe vẫn giữ cho mình bộ cánh RC 2017 đầy mạnh mẽ với tone màu trắng đen được phối 1 cách hài hòa .

  Exciter 150 do su lot xac manh me voi dan chan co bap - 4
  Phần đầu khá ngầu với chóa đèn được độ led gương cầu bên trong cho ánh sáng rực rỡ , 2 phía tay lái được thay đổi với tay côn & thắng Racing Boy V5 , bên cạnh đó cũng là bao tay đến từ thương hiệu Racing boy . Demi nguyên thủy được loại bỏ , thay vào đó là led mắt cú cho ánh nhìn từ người đối diện trở nên lạ lẫm hơn so với demi nguyên thủy mà ta thường thấy .

  Exciter 150 do su lot xac manh me voi dan chan co bap - 5
  Dàn chân mang lại sự cứng cáp , cơ bắp & tinh tế với mâm Oz Racing óng ánh sắc vàng kim loại cực đẹp . Hệ thống phanh ở bánh lái trước cũng được nâng cấp với cặp đĩa Racing boy size 300mm .

  Exciter 150 do su lot xac manh me voi dan chan co bap - 6
  Góc nhìn hệ thống phanh trước ở góc trái .

  Exciter 150 do su lot xac manh me voi dan chan co bap - 7
  Ốp gắp giả PKL ( Yamaha R6 ) là món đồ chơi giúp dàn chân ở phía sau trở nên hầm hố hơn , cách chơi này sẽ giúp xe trở nên cơ bắp hơn mà lại còn tiết kiệm 1 chi phí khá lớn .

  Exciter 150 do su lot xac manh me voi dan chan co bap - 8
  Phía sau với những món đồ chơi lặt vặt như : mỏ cày , bình dầu AEM , chống đổ sau ... Dù loại bỏ dè zin nhưng chủ xe vẫn giữ lại xinhan zin .
  Nguồn : Trần Văn Long
  2banh
  2banh.vn