1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ style bánh nhỏ khiến các em nhỏ thích thú

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng tám 2021.

  Ngọc Ân là tên của chủ nhân chiếc Exciter 150 độ dưới đây, vị chủ xe đã chi ra một số tiền hơi nặng đô để dọn lại tổng thể dàn chân của chiếc Ex 150 theo phong cách Billet gọn gàng, sáng bóng. Cùng 2banh.vn nhìn ngắm và phân tích xem dàn đồ chơi đó là gì nhé.

  Exciter 150 do style banh nho khien cac em nho thich thu
  Exciter 150 độ style bánh nhỏ khiến các em nhỏ thích thú

  Exciter 150 do style banh nho khien cac em nho thich thu - 2
  Exciter 150 do style banh nho khien cac em nho thich thu - 3
  Đến với góc ảnh đầu tiên ta sẽ bắt gặp hình ảnh của cùm thắng Brembo Corsa Corta mang giá trị hơn 6 triệu đồng một tay đem lại khả năng kiểm soát phanh mạnh mẽ kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt mà cùm Nissin theo xe sẽ không bao giờ có được.

  Exciter 150 do style banh nho khien cac em nho thich thu - 4
  Nhìn vào dàn chân to lớn đầy cơ bắp thế kia chính là nhờ cặp phuộc LCM dành riêng cho dòng Ex này để khắc phục âm thanh cụp cụp do chén cổ tạo ra, song song cùng với phuộc là chú heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm đĩa thắng đồ chơi của Kingspeed.

  Exciter 150 do style banh nho khien cac em nho thich thu - 5
  Hệ thống phanh đĩa sau cũng là chú heo dầu tương tự bánh trước được tinh chỉnh tính toán làm pat nhôm như thế đặt heo zin. hơi thở sử dụng pô Uma thoáng hơn, hơi ấm hơn nhưng ngoại hình có thể giả zin đánh lừa thị giác của các chú công an.

  Exciter 150 do style banh nho khien cac em nho thich thu - 6
  Dàn chân bị teo nhỏ lại nhờ cặp mâm CNC đồ chơi đi đôi cùng cặp van vòi RCB. ngoài mâm ra ta còn thấy sự góp mặt của giảm xóc Ohlins bình dầu rời với điểm nhấn là phần bình dầu vàng nổi bật trên nền dàn chân đen nhám, là một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Exciter 150 do style banh nho khien cac em nho thich thu - 7Exciter 150 do style banh nho khien cac em nho thich thu - 8
  Hai bên sử dụng nắp nồi của Fz150 vàng đồng, xi nhan phía sau thay lại bằng sản phẩm của Vario có cấu tạo đèn led tiết kiệm điện lại rất sáng.
  Hình ảnh của Ngọc Ân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tám 2021