1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ sơn Airbrush mang nét đẹp mê hồn của biker miền Tây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 12 Tháng năm 2019.

  Với những ý tưởng táo bạo của mình, chủ nhân chiếc Exciter 150 độ bên dưới đây đã quyết định sơn Airbrush tem đấu chuyển màu ấn tượng bởi nhiều họa tiết bắt mắt. Đi kèm đó là loạt đồ chơi có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Exciter 150 do son Airbrush mang net dep me hon cua biker mien Tay
  Exciter 150 độ sơn Airbrush mang nét đẹp mê hồn của biker miền Tây.


  Exciter 150 do son Airbrush mang net dep me hon cua biker mien Tay - 2

  Exciter 150 do son Airbrush mang net dep me hon cua biker mien Tay - 3

  Thu hút từ cái nhìn đầu tiên đó chính là bộ áo sơn Airbrush tem đấu chuyển màu, được biết sơn chuyển màu theo góc nhìn còn gọi là sơn Mystic & thường sẽ có 2 sắc chuyển màu như xanh lá - tím , xanh dương - tím ...Tuỳ theo góc nhìn mà màu sơn sẽ phản chiếu, đôi khi sẽ có những vùng màu giao nhau khá đẹp mắt .

  Exciter 150 do son Airbrush mang net dep me hon cua biker mien Tay - 4
  Cánh phải được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 đi kèm bình dầu rời Rizoma Real thì phía còn lại là cùm tay côn Brembo Billet, cả 2 đều cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo, được tích hợp chống gãy, mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến vị trí cần truyền tải, tạo lực phanh dứt khoát có độ ổn định cũng như thực hiện các bước số linh hoạt hơn. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Domino liên kết cùng gù xéo Rizoma.

  Exciter 150 do son Airbrush mang net dep me hon cua biker mien Tay - 5
  Dàn chân với mâm zin cũng được nhấn mạnh bằng sơn tem đấu tựa như dàn áo, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo KTM 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Galfer màu đỏ giúp truyền tải dầu ổn định hơn.

  Exciter 150 do son Airbrush mang net dep me hon cua biker mien Tay - 6

  Độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin Pilot Street cho cả 2 bánh, ống xả nhấn nhẹ với ốp pô bao phủ bằng lớp Carbon, bình dầu sau Rizoma quả trứng. Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp với đĩa Galfer 220mm chạy lòng CNC đi kèm heo Brembo KTM 1 pis kết hợp cùng dây dầu Galfer.

  Exciter 150 do son Airbrush mang net dep me hon cua biker mien Tay - 7
  Có lẽ phuộc zin chưa làm hài lòng các biker chơi xe, ở phía dưới ta sẽ thấy chủ xe đã mạnh tay gác phuộc Ohlins bình dầu rời được mua ở ĐHG với giá trị cao. Đây là sản phẩm cao cấp mang chất lượng tuyệt vời, nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí để mang lại độ nhún êm ái thực thụ cho người lái trong mọi cung đường. Trong hình ta sẽ thấy bình dầu rời được lắp ở vị trí độc đáo, cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Exciter 150 do son Airbrush mang net dep me hon cua biker mien Tay - 8
  1 bản độ chất chơi đầy đẳng cấp của biker đến từ Kiên Giang.
  Ảnh: Vĩnh Cường
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều