1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ sở hữu dòng phuộc RPM có giá gần bằng Ohlins

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2020.

  Bản độ Exciter 150 dưới đây khoác cho mình tông màu áo full đen vô cùng huyền bí và đầy sự cứng cáp, những món đồ "hoàng kim" mà chủ xe trang bị thêm sẽ là điểm nhấn nhỏ giúp chiếc xe trở nên vô cùng nổi bật.

  Exciter 150 do so huu dong phuoc RPM co gia gan bang Ohlins
  Exciter 150 độ sở hữu dòng phuộc RPM có giá gần bằng Ohlins

  Exciter 150 do so huu dong phuoc RPM co gia gan bang Ohlins - 2
  Exciter 150 do so huu dong phuoc RPM co gia gan bang Ohlins - 3
  Chi tiết đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo RCS được tích hợp bình dầu rời phía trên dùng làm ổ chứa dầu phụ cho tay thắng, mẫu tay này có kích thước piston trong lớn hơn cho khả năng kiểm soát phanh cực tốt.

  Exciter 150 do so huu dong phuoc RPM co gia gan bang Ohlins - 4
  Phía tay côn vẫn là dòng tay TWM Racing huyền thoại của nhà Domino đến từ Ý, mẫu tay này có kích thước khá nhỏ nên khi ráp lên Exciter 150 không cần phải cắt khoét phần đầu xe quá nhiều.

  Exciter 150 do so huu dong phuoc RPM co gia gan bang Ohlins - 5
  Dàn chân là sự kết hợp giữa rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như dây dầu HEL xám kết nối vào heo dầu Brembo 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Galfer được bắt kèm thớt lòng để ăn gian mặt đĩa ra ngoài tí xíu để tránh mặt sau heo dầu cạ vào cánh mâm 5 cây Racingboy.

  Exciter 150 do so huu dong phuoc RPM co gia gan bang Ohlins - 6
  Vị trí dàn chân sau cũng là một chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, phiên bản này khác nhiều hơn so với chú heo dầu nơi bánh trước được bắt lên gắp thông qua phần pat heo được làm bằng chất liệu nhôm CNC nguyên khối đầy cứng cáp và có độ chuẩn xác cao

  Exciter 150 do so huu dong phuoc RPM co gia gan bang Ohlins - 7
  Sợi dây sên mà chiếc xe đang sử dụng là sản phẩm của EK 3D cực đẹp kết hợp cùng bộ đĩa tải CNC tạo nên một combo hủy diệt về mặt thẩm mỹ bền bỉ trong lối vận hành.

  Exciter 150 do so huu dong phuoc RPM co gia gan bang Ohlins - 8
  Hệ thống treo sau đa phần các tay chơi sẽ lựa chọn các thương hiệu tên tuổi, như ở bản độ này ta sẽ gặp thương hiệu RPM bình dầu rời để tăng thêm sự nổi bật cho chiếc xe, đem lại khả năng giảm xóc cực kì êm ái và không bị sàng lắc khi vào cua hay chạy tốc độ cao. Sản phẩm được bán với mức giá hơn 8 triệu đồng/cây một con số cũng không hề nhỏ một tí nào.

  Exciter 150 do so huu dong phuoc RPM co gia gan bang Ohlins - 9

  Một góc nhìn tổng thể của xe
  Hình ảnh của Theodore Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2020