1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ sở hữu dàn mâm CNC giá trị hơn nữa cây vàng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2018.

  Exciter 150 độ dưới đây thuộc sở hữu của một tay chơi xe tại miền tay từng đoạn giải trong một cuộc thi xe đẹp do Yamaha tổ chức đây chưa lâu. Sau khi bản độ của mình được công nhận thì hôm nay chủ nhân của nó lại dọn một phong cách mới không quá hầm hố không quá to lớn nhưng dàn đồ chơi lại vô cùng khủng.

  Exciter 150 do so huu dan mam CNC gia tri hon nua cay vang

  Exciter 150 độ sở hữu dàn mâm CNC giá trị hơn nữa cây vàng

  Exciter 150 do so huu dan mam CNC gia tri hon nua cay vang - 2
  Exciter 150 do so huu dan mam CNC gia tri hon nua cay vang - 3
  Exciter 150 do so huu dan mam CNC gia tri hon nua cay vang - 4

  Đây là hình ảnh quen thuộc của cùm tay thắng Brembo RCS 19 đi kèm cùng bình dầu Bonamici CNC mini nhỏ gọn để làm ổ chứa dầu phụ cho xe - Song song cùng với đó là cùm tăng tốc Domino dùng để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 150 do so huu dan mam CNC gia tri hon nua cay vang - 5
  Góc ảnh cho ta thấy đây là cùm côn Brembo RCS sử dụng công nghệ côn thủy lực để cho khả năng nhắt côn nhẹ nhàng êm ái hơn thích hợp cho các xe có lò xo nồi quá nặng điển hình như 5 lò xo của Uma. Với kích thuốc khá to lớn của 2 tay nên chủ xe đã cắt gọn đầu đèn vào trong để không cạ cấn và có thêm không gian bắt 2 cùm công tắc Domino.

  Exciter 150 do so huu dan mam CNC gia tri hon nua cay vang - 6
  Đồng hô Koso Uma phiên bản dành riêng cho Exciter 150 sử dụng không cần phải chế cháo lại phần bợ cổ chỉ cần mod nhẹ lại vài sợ dây điện để đồng hồ chạy đầy đủ chức năng và có thể sử dụng như ý. Phần câu điện nói dễ cũng có dễ như 2banh.vn khuyến khích các bạn nên nhờ thợ có tay nghề để tránh các hư hỗng do đấu sai dây nặng nhất là cháy mạch đồng hồ.

  Exciter 150 do so huu dan mam CNC gia tri hon nua cay vang - 7
  Nhắc đến dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của cặp phuộc Winner 150 to lớn do Honda sản xuất được con Exciter 150 này tận dụng để giúp đầu xe thêm đầm chảng ba trước lớn hơn và khắc phục hoàn toàn âm thanh cụp cụp khó chịu mà tất cả ai chơi Exciter các đời điều cảm thấy ức chế. Ngoài ra còn có heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer cả hai món đồ chơi điều được cố định vào xe thông qua pat heo và thớt lòng CNC

  Exciter 150 do so huu dan mam CNC gia tri hon nua cay vang - 8
  Phần lốc máy được mod lại trong suốt nhìn ấn tượng không thua kém gì các dòng PKL của Ducati thường hay chơi - Nắp lộc nhớt cũng làm bằng chất liệu nhôm nhưng do phía Thái Lan gia công nên không có lớp mica trong sướt để kiểm tra tình trạng nhớt.

  Exciter 150 do so huu dan mam CNC gia tri hon nua cay vang - 9
  Ngoài cây phuộc Ohlins bình dầu rời ra bản độ còn đang sở hữu cặp mâm CNC của X1r gia công sản xuất dành cho các dòng PKN sử dụng phanh đĩa trước/sau. Với hai tông màu chủ đạo là đen và cam dòng mâm này có giá không thua gì mâm CNC của Racingboy nên giá thành khá cao nên ta thích thấy ai dám sở hữu.

  Hình ảnh của Phước Đang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười một 2018