1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ sở hữu dàn ghi đông khoảng 20 triệu Đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng sáu 2019.

  Là dòng xe côn tay đuợc bán chạy nhất thị truờng Việt Nam hiện nay, Exciter 150 hút hồn dân chơi xe trong nuớc bởi dáng vẻ hầm hố, hiện đại và thể thao, đã tạo nên nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các tay độ trong và ngoài nước để cho ra đời các bản độ cực chất từ nhẹ nhàng đến cực kì chất luợng, chiếc Exciter 150 độ dưới đây của biker Việt là ví dụ điển hình.

  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong
  Exciter 150 độ sở hữu dàn ghi đông hơn 18 triệu đồng

  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 2

  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 3
  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 4
  Sử dụng phần mặt nạ được lấy từ phiên bản MX-King 150 của Indonesia, để có pat trước giúp chủ xe có thể lắp bản Titan tạo điểm nhấn cho chiếc xe thêm phần ấn tuợng. Sử dụng kính Kitaco với điểm nhấn là mặt kính hình tròn với hình bàn tay cây kéo khá ngộ nghĩnh kute.

  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 5
  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 6
  Ở phía phần ghi đông tay phải, ta sẽ thấy chủ xe đã cắt gọn lại phần đầu đèn để lắp vừa cùm công tắc rời on/off kết hợp cùng cùm tăng đến từ thương hiệu Domino đang được tin dùng rất nhiều hiện nay trên thị trường. Ngoài ra còn có sự góp mặt của cùm tay thắng Brembo Billet có giá thành hơn 10 triệu, kết hợp cùng bình dầu Evotech chính hãng để tạo nên combo hoàn hảo giúp khả năng kiểm soát phanh trước tốt hơn.

  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 7
  Bên cạnh đó còn có càng bảo vệ tay thắng đến từ thương hiệu Bonamici Racing chính hãng, ngoài công dụng bảo vệ tay thắng khi có ca chạm ra thì sản phẩm này còn cản gió không để tiếp xúc vào tay thắng trực tiếp khi chiếc xe chạy tốc độ cao.

  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 8
  Bên trái ta nhìn thấy cùm công tắc Domino "béo" được thiết kế các chi tiết nút bấm vô cùng khoa học, tạo nên sự linh hoạt cho người sử dụng khi đang vận hành xe. Tay côn Brembo Billet được bổ sung để tạo thành một cặp với tay thắng, cuối tay thắng được che chắn lớp cao su để chống trầy xuớc khi có va chạm.

  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 9
  Nhìn xuống dàn chân trước ta bắt gặp hình ảnh của mẫu heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Earl's được bấm các ngắt dầu CNC cực nổi bật. Đĩa Braketech trước được bắt vào mâm rất đơn giản nhờ lòng đĩa sẵn 4 lỗ, mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành cho Exciter 150 độ đã được mod lại tông màu hồng, kết hợp cùng van vồi CNC đến từ thương hiệu Racongboy.

  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 10Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 11
  Pen đạp Brembo được thay thế bằng Nissin nhưng vẫn được chủ xe bắt ở đúng vị trí như zin nhằm đảm bảo lực phanh được chuẩn nhất với bộ cần đạp thắng theo thiết kế của hãng, kết nối cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có giá thành hơn 10 triệu đồng/con, được chủ xe làm pat xoay ngược lên trên.

  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 12
  Phía sau cũng sử dụng bình dầu Evotech chính hãng một thương hiệu đồ chơi đến từ Ý được khá nhiều anh em chơi xe PKL hiện nay ưa chuộng bởi mẫu mã, độ bền và chất lượng của nó.

  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 13
  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 14
  Phần xi nhan Motogadget và phuộc Ohlins bình dầu rời nằm sau là các điểm nhấn giá trị mà không thể không nhìn ngắm tới khi nói đến chiếc Exciter độ này.

  Exciter 150 do so huu dan ghi dong khoang 20 trieu Dong - 15
  Góc cảnh toàn cảnh về chiếc xe

  Hình ảnh của Minh Thiện
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký