1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ sở hữu dàn đồ chơi ĐỈNH KHÔNG CẦN CHỈNH

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng năm 2020.

  Bản độ Exciter 150 dưới đây khoác cho mình tông màu full đen nhám vô cùng huyền bí và đầy sự cứng cáp, những món đồ mà chủ xe trang bị thêm sẽ là điểm nhấn nhỏ giúp chiếc xe trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

  Exciter 150 do so huu dan do choi DINH KHONG CAN CHINH
  Exciter 150 độ sở hữu dàng option rất chất chơi

  Exciter 150 do so huu dan do choi DINH KHONG CAN CHINH - 2
  Exciter 150 do so huu dan do choi DINH KHONG CAN CHINH - 3
  Phần đầu xe được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS sẽ đem lại khả năng kiểm soát phanh trước được tối ưu hơn, phần dàn áo đã được khoét rộng để bộ cùm không bị cạ cấn trong quá trình tháo ráp dàn áo cho xe.

  Exciter 150 do so huu dan do choi DINH KHONG CAN CHINH - 4
  Tay thắng là một phiên bản hầm hố còn tay côn là một CRG Folding rất đơn giản đầy sự nhẹ nhàng, ưu điểm của mẫu cùm này có phần bản lề có thể tháo rời nên có thể chế cháo cho nhiều dòng xe khác nhau.

  Exciter 150 do so huu dan do choi DINH KHONG CAN CHINH - 5
  Đây là một chiếc Exciter 150 thế hệ cũ nên chủ xe đã quyết định up nguyên phần chóa đèn trước đồ chơi mang phong cách giống Exciter 150 New nhưng có thể tận dụng lại phần cùm công tắc và đồng hồ zin sẽ bớt được một khoảng kinh phí đáng kể.

  Exciter 150 do so huu dan do choi DINH KHONG CAN CHINH - 6
  Chi tiết phần trợ lực YSS kẹp sườn sẽ ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, tuy nhiên vì là món đồ chơi chế thêm nên phần nhựa nhám phải được khoét rộng nhiều hơn.

  Exciter 150 do so huu dan do choi DINH KHONG CAN CHINH - 7Exciter 150 do so huu dan do choi DINH KHONG CAN CHINH - 8Exciter 150 do so huu dan do choi DINH KHONG CAN CHINH - 9
  Dàn chân là sự kết hợp giữa rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như dây dầu Hel đỏ bấm đầu kết nối vào heo dầu Brembo 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng KingDrag được cố định lên mâm CNC thông qua 4 chú ốc trắng rất đẹp. Chi tiết heo dầu Brembo được sơn lại tông màu vàng vô cùng lạ mắt.

  Exciter 150 do so huu dan do choi DINH KHONG CAN CHINH - 10
  Nâng cấp phuộc Ohlins bình dầu rời được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây, nhất là các dòng xe kiểng. Trên bình và chân phuộc có nấc chỉnh để kiểm soát độ đàn hồi của phuộc, phần tem được thay đổi lại với phiên bản màu xanh như của Thụy Điển. Gác chân sau mang phong cách Z1000.

  Exciter 150 do so huu dan do choi DINH KHONG CAN CHINH - 11Exciter 150 do so huu dan do choi DINH KHONG CAN CHINH - 12
  Còn đó là bộ lốc máy màu đồng của dòng Fz150, dàn chân liền lạc thành một khối nhôm đỏ với sự góp mặt của bộ gắp KingDrag và bộ mâm CNC nguyên khối K7 đang rất hot hiện nay trên thị trường bởi giá thành rất dễ thở mà mẫu mã lại đẹp.
  Hình ảnh của Nguyễn Văn Tuấn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký