1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ sở hữu dàn chân CNC đắt tiền của tay chơi An Giang

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 5 Tháng tư 2020.

  Lướt sơ qua con xe ta sẽ cảm thấy bản độ này không có gì là mới lạ, nhưng không chiếc Exciter 150 này đang sở hữu một dàn chân siêu tốn kém của thương hiệu Racingboy. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm.

  Exciter 150 do so huu dan chan CNC dat tien cua tay choi An Giang
  Exciter 150 độ sở hữu dàn chân CNC đắt tiền của tay chơi An Giang

  Exciter 150 do so huu dan chan CNC dat tien cua tay choi An Giang - 2

  Exciter 150 do so huu dan chan CNC dat tien cua tay choi An Giang - 3
  Phần đầu xe đơn giản với bộ cùm tay thắng đồ chơi trong gọn gàng góc cạnh và ấn tượng hơn kết hợp cùng tay phanh là bộ côn TWM đang rất quen thuộc hiện nay trên thị trường.

  Exciter 150 do so huu dan chan CNC dat tien cua tay choi An Giang - 4
  Đến với phần dàn chân ở đây ta sẽ bắt gặp cặp phuộc LCM mang phong cách tương tự như phuộc Winner như được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng có ty phuộc to hơn đem lại khả năng vận hành ổn định cho chiếc xe. Bên cạnh là heo dầu Frando 2 pis đối xứng kết hợp cùng dây dầu Hel bấm đầu và đĩa thắng Galfer.

  Exciter 150 do so huu dan chan CNC dat tien cua tay choi An Giang - 5
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời phiên bản đỉnh nhất hiện nay với mức giá bán tầm 6 triệu đồng được tích hợp bình dầu có thể xoay được 360 độ kèm theo đó là ty phuộc vàng rất đẹp.

  Exciter 150 do so huu dan chan CNC dat tien cua tay choi An Giang - 6Exciter 150 do so huu dan chan CNC dat tien cua tay choi An Giang - 7Exciter 150 do so huu dan chan CNC dat tien cua tay choi An Giang - 8Exciter 150 do so huu dan chan CNC dat tien cua tay choi An Giang - 9
  Nói thêm về chi tiết dàn chân còn đó là bộ mâm Racingboy CNC nguyên khối phiên bản mới nhất hiện nay được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng nên size mâm sau có phần hơn to nên được rất ít anh em chơi các dòng xe phổ thông khác tận dụng để dọn kiểng.
  Hình ảnh của Huy Mac
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký