1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ sở hữu côn dầu độc lạ và đồng hồ xem phim cực chất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2022.

  Exciter 150 độ dưới đây đã được nâng cấp rất nhiều chi tiết, từ việc sử dụng đồng hồ có thể xem phim ra thì chiếc xe còn được trang bị thêm công nghệ côn dầu đặc biệt khác người, mà ít chiếc xe phổ thông côn tay nào sở hữu.

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat
  Exciter 150 độ sở hữu côn dầu độc lạ và đồng hồ xem phim cực chất

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 2

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 3
  Chóa đèn nguyên bản của Exciter 150 thế hệ mới đã đẹp rồi, khi trang bị dòng sản phẩm này còn xịn hơn rất nhiều với kết cấu đèn led độc lạ đem lại ánh sáng mạnh mẽ cho chiếc xe.

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 4
  Với chiếc đồng hồ đồ chơi này bạn có thể tích hợp được cả phim lên đó có thể giải trí khi chạy xe, đi kèm tất cả chức năng được hiển thị dưới dạng LCD hoàn toàn. Bên trong còn tích hợp cho bạn cổng USB để sạc pin điện thoại khi cần.

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 5
  Liệt kê từ ngoài vào trong thì chúng ta sẽ có gù Carbon kết hợp cùng bao tay đồ chơi. Phía bên trong có cùm ga Domino vàng 2 dây ga dưới kèm co ga CNC màu đen nhẹ nhàng, sản phẩm này cho hành trình dây ga ngắn hơn bình thường để xe tăng tốc nhanh hơn. Kế đến là cùm đề máy của Ducati sản phẩm có dãy led rất xịn sò.

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 6
  Cùm thắng là phiên bản Brembo Corsa Corta đình đám cực hot hiện nay, để có thể trang bị được cùm này lên xe người chơi phải cắt khoét dàn áo rất nhiều để không gây cạ cấn.

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 7Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 8
  Corsa Corta còn được trang bị cho bên phía tay côn luôn nha các bạn, đây là mẫu tay dầu vừa được nhập vào nước ta có giá khá cao, phù hợp để làm tay phanh cho những dòng xe tay ga sử dụng thắng đĩa sau. Nhưng trong trường hợp chiếc Ex này nó sẽ đóng vai trò là côn dầu thủy lực và bộ kéo côn bên dưới chủ xe sử dụng của RCB.

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 9
  Giữa thân xe còn có bộ trợ lực Ohlins kẹp sườn phiên bản đen siêu ngầu, thông qua chi tiết núm bông vàng bạn có thể kiểm soát độ nặng nhẹ của đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 10Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 11
  Nhắc tới phần dàn chân của chiếc xe độ này cũng sở hữu một tá đồ chơi hàng hiệu đầy giá trị, bao gồm phuộc LCM dành riêng cho Exciter sử dụng để khắc phục điểm yếu của xe này. Sợi dây dầu Hel xám bấm đầu Inox kết nối vào heo dầu Brembo 4pis đối xứng dòng Billet, đã được tinh chỉnh làm pat phù hợp với đĩa trước.

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 12
  Thông qua góc ảnh này để chúng ta biết chiếc xe này đơn giản không phải là Exciter 150 mà là Mx king nhập nguyên chiếc vào nước ta vì có thêm cần đạp máy. Cổ pô Titan được thêm vào và chọn cách lên màu theo kiểu over của Japan

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 13Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 14
  Phanh sau cũng sử dụng heo dầu Brembo Billet như khác với bánh trước là phiên bản bánh sau chỉ là 2pis đối xứng mà thôi nhỏ gọn hơn, đĩa sau cũng là thương hiệu Galfer và dây dầu là Hel xám đi đầu thép.

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 15
  Xung quanh xe còn có nhiều thay đổi khác như đĩa tải CNC và sên vàng. Phuộc là phiên bản Ohlins thần thánh mà nhiều tay chơi hiện nay ưa chuộng, với giảm xóc này bạn có thể can thiệp vào lực nhún nặng hay nhẹ của xe để phù hợp với trọng tải của người dùng.

  Exciter 150 do so huu con dau doc la va dong ho xem phim cuc chat - 16
  Chi tiết cuối cùng là cặp mâm Daytona huyền thoại, dù đã ra đời khá lâu mà vẫn hot cho đến hiện nay
  Xem thêm: Ex 65 “dân chơi xóm” khiến Huy nổi da gà | 2banh Review


  Hình ảnh của Thành Long


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2022