1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ siêu ngầu với mặt nạ mang phong cách H2 của biker Hà Nội

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2017.

  Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây của 1 biker Hà Nội đã cho người xem 1 cảm giác thú vị & ấn tượng với mặt nạ hầm hố mang phong cách của đàn anh Kawasaki Ninja H2 kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên nổi bật hơn .

  Exciter 150 do sieu ngau voi mat na mang phong cach H2 cua biker Ha Noi
  Exciter 150 độ siêu ngầu với mặt nạ mang phong cách H2 của biker Hà Nội

  Exciter 150 do sieu ngau voi mat na mang phong cach H2 cua biker Ha Noi - 2

  Exciter 150 không còn xa lạ gì với cộng đồng chơi xe trong những năm trở lại đây , dòng xe này cũng là thế hệ sau này để khai tử người anh em quá cố là Exciter 135 . Từ lúc trình làng cho đến nay dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước khi sở hữu dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ . Chưa dừng lại ở những vẽ đẹp nguyên thủy khi các tay độ xe có cảm hứng với con chiến mã này , kể từ đó các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây của biker đến từ Hà Nội cũng tương tự như vậy .


  Exciter 150 do sieu ngau voi mat na mang phong cach H2 cua biker Ha Noi - 3
  Nhìn tổng thể có thể thấy bộ cánh nổi bật với bộ cánh nhiều sắc màu , phần yên được độ lại với kiểu dáng 2 tầng cho dáng ngồi thể thao hơn . Dè trước được độ lại đầy hầm hố để hòa huyện cùng mâm Asio sơn đấu 2 màu ' trắng đỏ đầy nổi bật , đĩa trước đến từ thương hiệu Apido .

  Exciter 150 do sieu ngau voi mat na mang phong cach H2 cua biker Ha Noi - 4
  Chóa đèn đã được độ led gương cầu bên trong , mặt nạ là món đồ chơi thu hút nhất trên chiếc xe vì nó đã được độ lại cực công phu với kiểu dáng tựa như quái thú Kawasaki H2R , led trợ sáng L4 được tích hợp ở giữa mặt nạ .

  Exciter 150 do sieu ngau voi mat na mang phong cach H2 cua biker Ha Noi - 5
  Góc ảnh này cho chúng ta thấy chủ xe đã trang bị ở bánh lái trước với hệ thống Upside down , 2 phía được trang bị khá nhiều đồ chơi kiểng bắt mắt như : ốp lốc CNC , mang cá CNC , số gãy Apido , đĩa tải CNC ánh vàng nổi bật cùng sợi sên ....

  Exciter 150 do sieu ngau voi mat na mang phong cach H2 cua biker Ha Noi - 6
  Lốp Michelin được sử dụng cho bánh trước & sau , với thương hiệu này sẽ cho người lái 1 cảm giác bám đường tuyệt vời & an toàn hơn . Bờ mông được khoe trọn vẹn như những người anh em PKL khi chủ xe đã gỡ bỏ hoàn toàn phần đuôi nguyên thủy & biển số được ốp gầm .

  Exciter 150 do sieu ngau voi mat na mang phong cach H2 cua biker Ha Noi - 7
  1 tác phẩm khá hầm hố & kì công .
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  độ vày uổng tiền mà có đẹp đâu Exciter 150 do sieu ngau voi mat na mang phong cach H2 cua biker Ha Noi
 3. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3

  Giống H2 chổ nào. Nhìn xấu v k l Exciter 150 do sieu ngau voi mat na mang phong cach H2 cua biker Ha NoiExciter 150 do sieu ngau voi mat na mang phong cach H2 cua biker Ha Noi - 2
 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 5. bdvskt

  bdvskt Biker mới

  Bản độ kinh zị vỡi